Thanh Thúy nóng bỏng ở Cặp đôi hoàn hảo

T.L
(GDVN) - Tái xuất trên truyền hình với tạo hình vô cùng gợi cảm, Thanh Thúy đã khiến khán giả bất ngờ khi cô trổ tài ca hát cùng Dương Triệu Vũ.
Tham dự cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai, cặp đôi Thanh Thúy - Dương Triệu Vũ "ra quân" đầy ấn tượng với ca khúc "Nỗi lòng" của Nguyễn Văn Khánh.

Và cặp đôi này đã làm hài lòng khán giả và ban giám khảo khi biểu diễn đầy cuốn hút từ đầu đến cuối ca khúc. Đặc biệt, sự nổi bật và gợi cảm của diễn viên Thanh Thúy đã góp phần khiến phần biểu diễn của họ "nóng bỏng" và quyến rũ hơn trên sân khấu.Nhận xét về phần thi của cặp đôi này, Lê Hoàng bày tỏ: "Đầu tiên là trong lúc các bạn hát, anh Lê Minh Sơn đã chùi nước mắt mấy lần. Về phần thể hiện của các bạn, đoạn đầu các bạn hát rất là hay, đặc biệt là Thanh Thúy. Ở đoạn cuối, Dương Triệu Vũ hát hơi bị cứng, hay "men" quá".

Giám khảo Lê Minh Sơn dành lời khen ngợi cho cặp đôi này: "Khi nghe các bạn hát, tôi không phân biệt được ai là diễn viên ai là ca sĩ...". Thật tuyệt vời khi điểm số của cặp đôi này khá ấn tượng, Lê Minh Sơn: 9, Lưu Thiên Hương: 9, Lê Hoàng: 9.

T.L
Đang tải tin...