Thanh tra vào cuộc vụ Ngân Khánh lộ ngực trên truyền hình trực tiếp

14/11/2013 14:04 Bảo Anh
(GDVN) - "Các bên có liên quan cũng đã được Sở triệu tập để làm rõ sự việc. Sau khi có kết quả thanh tra, Sở sẽ đưa ra quyết định xử lý cuối cùng", ông Võ Trọng Nam – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM cho biết về sự cố lộ ngực trên truyền hình trực tiếp của diễn viên, ca sĩ Ngân Khánh.
Ngân Khánh gặp sự cố khi 'cháy hết mình' cùng Hồ Vĩnh Khoa trong chương trình Vũ điệu đam mê tối 9/11.
(Xem thêm: Lộ vòng một ở truyền hình trực tiếp, Ngân Khánh phủ nhận tạo scandal)


Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng và ít xuất hiện tại các sự kiện, tối 9/11, tại chương trình "Got To Dance - Vũ điệu đam mê" được truyền hình trực tiếp trên VTV3, trong vai trò khách mời, Ngân Khánh và Hồ Vĩnh Khoa đã gây thu hút sự quan tâm chú ý của rất nhiều khán giả khi mang đến tiết mục Student Of The Year ở thể loại bollywood.

Tuy nhiên do biểu diễn quá sung cộng với sự cổ vũ nồng nhiệt từ phía khán giả dưới khán đài, nữ diễn viên đã vô tình để lộ miếng dán ngực. Sau đó là toàn bộ một bên vòng một trên sân khấu.

Quá nhập tâm nên mãi đến khi tiết mục của mình sắp kết thúc nữ ca sĩ trẻ mới nhận ra. Sau đó, cô đã nhanh chóng nhờ Hồ Vĩnh Khoa, bạn nhảy cùng mình khéo léo che chắn giúp mình chỉnh lại áo trước khi chào khán giả để quay vào cánh gà.

Sau khi kết thúc màn trình diễn, một số phương tiện truyền thông đã đưa tin về sự cố. Chia sẻ sau đó, Ngân Khánh cho biết, bản thân cô không muốn giải thích hay có bất cứ ý kiến nào vì đây chỉ là một tai nạn nghề nghiệp ngoài ý muốn và cô cũng không muốn sự việc  ồn ào hơn.


Liên quan đến sự việc, tờ Vietnamnet dẫn lời ông Võ Trọng Nam – Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM rằng,  hiện Thanh tra Sở đã vào cuộc.

"Các bên có liên quan cũng đã được Sở triệu tập để làm rõ sự việc. Sau khi có kết quả thanh tra, Sở sẽ đưa ra quyết định xử lý cuối cùng", ông Nam cho biết. 

Hồi tháng 8/2009 khi vẫn hoạt động tại Music Box của "đàn chị" Thanh Thảo, trong chương trình Đêm ngàn sao 3, không biết do nhảy quá sung hay chọn trang phục quá mát mẻ, khi đang biểu diễn ca khúc Nobody, Ngân Khánh đã bị dính vào sự cố lộ vòng 1.

Bảo Anh