Thành Trung 'tình tứ' cùng bạn gái hotgirl trên phố sau ly hôn

16/01/2014 15:30 Trà My
(GDVN)- Sau khi chia sẻ tấm hình đầu tiên về người bạn gái mới, mới đây MC Thành Trung đã chính thức công khai hình ảnh thân thiết của hai người

Cách đây vài ngày, MC Thành Trung khiến người hâm mộ xôn xao khi chia sẻ tấm hình cùng bạn gái mới trên trang cá nhân. Đặc biệt là lời chúc mừng cũng như tâm sự có phần tủi thân của Thu Phượng, vợ cũ Thành Trung sau khi anh công khai bạn gái. 

Những thông tin cũng như hình ảnh bạn gái mới của Thành Trung được nhiều người tìm kiếm.

Theo đó, bạn gái mới của MC, diễn viên Thành Trung có tên Nguyễn Ngọc Hương. Cô hiện tại đang làm tiếp viên hàng không cho một hãng máy bay và được nhiều người nhận xét là xinh đẹp, có gu thời trang khá chuẩn chẳng kém cạnh các hotgirl.

Sau một tấm hình giới thiệu bạn gái mới, chàng MC đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của bạn bè và người hâm mộ. Tuy nhiên, Thành Trung không hề lên tiếng chia sẻ thêm mà chỉ ấn nút like cho mỗi bình luận. 

Mới đây, anh đã chính thức chia sẻ những hình ảnh anh cùng bạn gái mới trên trang cá nhân. Cả hai tỏ ra rất vui vẻ và tình cảm khi cùng nhau sánh đôi. 

Cặp đôi tình cảm tạo dáng chụp ảnh
Cặp đôi đeo kính khá giống nhau
Bạn gái Thành Trung sở hữu vóc dáng khá chuẩn cùng gu thời trang sành điệu
Sau khi chuyện tình cảm của Thành Trung và người yêu được công khai, MC đã thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật với bạn gái
Trên trang cá nhân của Ngọc Hương cũng đăng tải hình ảnh của hai người
Thành Trung và người yêu trong một buổi gặp gỡ bạn bè
Trà My