Thành viên Super Junior bị côn đồ rút dao đe dọa

29/10/2011 10:16 Thanh Tuyền
(GDVN) - Thành viên của nhóm Super Junior, Kyu Hyun vừa tiết lộ rằng, anh từng bị đe dọa bằng dao khi đang du lịch ở Tây Ban Nha.
Kyu Hyun (Super Junior) chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter: "Vào một buổi sáng ở Tây Ban Nha, khi tôi đang trên đường trở về khách sạn, bỗng có một người thanh niên trẻ từ đâu đến tự nhiên cứ đi theo tôi và bắt chuyện. Tôi đã có linh cảm xấu về việc này rồi. Sau đó, hắn ta rút dao ra và đe dọa tôi. Hoảng sợ quá, tôi liền hét toáng lên như điên dại rồi chạy vụt đi. Cuối cùng hắn đã phải từ bỏ và đi mất. Những ai có kế hoạch đi du lịch một mình, mong các bạn hãy cẩn thận nhé"!
Kyu Hyun từng bị đe dọa bằng dao ở Tây Ban Nha trong kì nghỉ của mình
Theo như đại diện của SM Entertainment, sau khi kết thúc concert SM Town live tại thành phố New York, Mỹ ở Madison Square, Super Junior đã tận hưởng một kì nghỉ. Và thành viên Kyu Hyun của nhóm quyết định đi nghỉ riêng ở Tây Ban Nha. Nhưng thật không may là anh đã gặp sự cố ở đây.

"Cậu ấy đã nói chuyện qua điện thoại với quản lý trước khi đăng tải lên Twitter về việc này rồi. Thật may là không có chuyện tồi tệ xảy ra và Kyu Hyun đã được an toàn", đại diện của SM Entertainment cho hay.

Thanh Tuyền