Thảo Trang, Hoàng Yến, Maya rút ruột gan "viết cho Wanbi Tuấn Anh"

24/07/2013 10:00 Liễu Phạm
(GDVN) - Ca sĩ Thảo Trang, người mẫu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Maya,... xúc động chia sẻ những ký ức không quên với Wanbi Tuấn Anh khi hay tin anh qua đời.
Chiều ngày 21/7, nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh đã trút hơi thở cuối cùng trong sự tiếc thương vô hạn của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ. Chàng trai nghị lực đã khiến bao người rớt nước mắt khi ra đi mãi mãi ở tuổi 26, sau 4 năm điều trị căn bệnh hiểm nghèo u não.

Trước những mất mát, đau thương đó, nhiều đồng nghiệp bồi hồi xúc động nhớ về những kỷ niệm không thể quên với chàng ca sĩ hiền lành của Vpop.


Chia sẻ trên trang cá nhân, ca sĩ Thảo Trang xúc động nhớ lại: “Nhớ ngày nào mình còn ở trọ cùng con hẻm với nhà bạn, lúc ở nhà trò chuyện cùng gia đình bà chủ nhà cứ thấy anh nào đẹp trai chạy xe sang qua cái vèo, mình hỏi thì cả nhà bảo bạn là ca sĩ. Hâm mộ dù vẫn chưa được nghe hát cũng cười với nhau vài cái. Rồi đến lúc đi hát mình gặp nhau, cả 2 cùng la lên " áh, người cùng hẻm".... vậy mà... sao vội vã quá bạn ơi! 

Vì không ở nhà để đi viếng được, xin nhờ anh Lý Minh Tùng gởi lời chia buồn đến gia đình của Wanbi, nhất là mẹ, người phải chịu nhiều nỗi đau trong thời gian qua. 

Yên nghỉ nhé người bạn cùng hẻm…”

Thảo Trang chia sẻ ký ức về "người bạn cùng hẻm" trên trang cá nhân.

Với Elly Trần, khi nghe hung tin về Wanbi Tuấn Anh, cô nhớ tới kỷ niệm không thể quên với “người bạn diễn” này. Không giấu sự xúc động, Elly Trần chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nói về nghệ sỹ khác. Nhưng hôm nay được chia sẻ thông tin về bạn khiến tôi thực sự chùng lòng. Tôi gặp bạn trong bộ phim đầu tiên của tôi, khi chúng ta cùng trên đường khám phá bản thân mình. Ấn tượng về bạn là cậu trai cùng tuổi lành lành và chịu khó...

Sẽ luôn dành cho bạn một sự tôn trọng như cho một nghệ sỹ thực thụ. Yên nghỉ nơi yên bình bạn nhé... Viết cho Wanbi!”

Enlly Trần nhớ lại kỷ niệm với người "bạn diễn" của mình.

Ít ai biết rằng, Võ Hoàng Yến là bạn học từ hồi cấp 3 với Wanbi Tuấn Anh cho đến khi cô chia sẻ những dòng tâm sự trên trang cá nhân. Trước sự ra đi của bạn, Võ Hoàng Yến bồi hồi chia sẻ: “Tuấn Anh – một người bạn từ hồi cấp 3. Còn nhớ tôi và Tuấn Anh biết nhau rất tình cờ, vì không học chung trường và lý do biết nhau chính là chung đám bạn hẹn hò vào một lần tụ tập cả đám ở quán café Sea Games.

Tuấn Anh hiền, hào hoa và lãng tử, bao nhiêu đứa con gái thời ấy chết mê chết mệt vì bạn. Nhớ lại lúc ấy mà phì cười… Sau tiếng cười lại là sự chạnh lòng khi sự thật là Tuấn Anh đã ra đi mãi mãi…

Rest in peace nhé Tuấn Anh của tôi!”

Võ Hoàng Yến kể lại câu chuyện về người bạn cấp 3 - Wanbi Tuấn Anh.

Với ca sĩ Maya, cô nhớ lại kỷ niệm trong lần đầu tiên và cũng là duy nhất khi được hợp tác với Wanbi Tuấn Anh. Thân mật gọi anh với cái tên là Bi, Maya kể lại: “Nhớ kỉ niệm cách đây 3 năm chụp bìa Thế Giới Điện Ảnh với Bi. Một lần vậy thôi mà không bao giờ quên vì cũng chẳng bao giờ có sự kết hợp nào như thế với ai. 

Maya nhớ về kỉ niệm trong lần "hợp tác" có một không hai với người đồng nghiệp tên Bi.

Vậy mà bạn ấy đã đi rồi, chẳng biết diễn tả như thế nào nữa. Thôi thì chỉ biết rằng con người đã được an bài hết rồi, tiếc thương cho những người đã ra đi để thấy được tồn tại trên cõi đời này là sứ mệnh còn lại của con người. Vĩnh Biệt Wanbi!”, Maya đau buồn từ biệt người đồng nghiệp, người bạn của mình.

Nói về kỷ niệm với người em trong nghề, Đan Trường tâm sự rằng: "Đan Trường đã có dịp làm việc với Wanbi Tuấn Anh. Em là một người rất hiền lành, cầu tiến. Nhớ những ngày tập luyện cho liên khúc Con sóng yêu thương, trong Live Concert 15 năm - Con sóng yêu thương của Đan Trường. Mấy anh em tập luyện vũ đạo ngày đêm, ở tại nhà Đan Trường, nhưng em vẫn cố gắng hết mực. Có hôm, vì có show quay hình ở tận Phan Thiết, không tập cùng với các ca sĩ khác, nhưng em vẫn tranh thủ buổi trưa hôm sau, một mình tập riêng với nhóm múa, vì sợ không đều với các bạn khác".

Trương Quỳnh Anh nói về những ký ức khó quên với Tuấn Anh: "Anh Wanbi là một người rất hiền và thân thiện. Trong quá trình quay Bóng ma học đường, cả hai chưa bao giờ phải cãi nhau vì sự thật anh ấy luôn nhẹ nhàng và nhường nhịn tôi. Thời điểm đó, anh Bi hay xin đạo diễn cho quay sớm phân đoạn của mình để đi Singapore mổ mắt. Nhưng khi mọi người có quan tâm hỏi thì anh ấy chỉ cười nói qua loa là không có chuyện gì nên cả đoàn cũng ngại hỏi thêm. Khi nghe tin này, tôi quá bất ngờ. Cách đây mấy ngày, tôi vừa nhắc với chồng không biết anh Bi khỏe chưa, vì lâu rồi hai anh em chưa gặp nhau. Thế mà...".Tra cứu điểm thi ĐH-CĐ tại đây http://diemthi.giaoduc.net.vn/Home.mvc/IndexLiễu Phạm