"Thế lực ngầm" sau sự nổi tiếng của mỹ nhân Hoa ngữ

12/12/2011 09:26
Trong khi nhiều kiều nữ dựa hơi đại gia để mong có tiếng tăm thì 1 số khác lại rất có “phúc, phận” khi chọn được cho mình những ông bố nuôi nổi đình nổi đám thiên hạ.

Từ Hy Viên: "Ăn chay 3 đời" vẫn chưa trả hết nợ với ông trùm Dương Đăng Quý

Chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ lớn lên trong hoàn cảnh gia đình không mấy thuận hòa khi cha ruột chẳng hề quan tâm đến gia đình. Các món nợ thường xuyên hỏi thăm khiến 2 cô con gái "như đứng đống lửa, như ngồi đống rơm". Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã thực sự bước sang trang mới kể từ khi Từ Hy Viên được ông Dương Đăng Quý nhận làm con nuôi.Không chỉ chu cấp về tài chính cho nhà họ Từ, mà cha nuôi của Hy Viên còn dùng quyền lực trong lĩnh vực truyền thông để mở đường, dẫn lối cho 2 chị em Từ Hy Viên. Nhờ vậy mà họ mới có thể dễ dàng bước vào làng giải trí và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công sau đó. Người dân xứ Đài vẫn từng nói rằng: “Từ Hy Viên có được người cha nuôi như Dương Đăng Quý thực sự có ăn chay 3 đời vẫn chưa trả hết được sự giúp đỡ của ông.”.

Lưu Diệc Phi: Thành công đến sớm là nhờ cha nuôi là tỷ phú Trần Kim Phi

Trần Kim Phi là 1 trong những tỷ phú có máu mặt tại Trung Quốc và có nhiều thông tin cho rằng vị tỷ phú này có quan hệ qua lại với mẹ của nàng “Tiểu Long Nữ” – Lưu Diệc Phi. Nhờ có người cha nuôi giàu có và tiếng tăm như Trần Kim Phi mà Diệc Phi mới có cơ hội được chạm ngõ điện ảnh ngay từ khi mới 15 tuổi với vai diễn trong“Gia Tộc Kim Phấn”.Không chỉ dừng lại ở đó, Kim Phi còn luôn đứng sau nâng đỡ cho con gái và đem đến cho cô những tình cảm nồng hậu nhất. Kể cả sau này khi đã thành công trên con đường sự nghiệp và là 1 trong những ngôi sao trẻ giàu có của làng giải trí Hoa ngữ, Diệc Phi và mẹ ruột vẫn luôn thu xếp thời gian để ăn tối và trò chuyện với cha nuôi Trần Kim Phi.

Phạm Băng Băng: Từng dính nghi án tình cảm với cha nuôi Hồng Kim Bảo

Có thể nói, Phạm Băng Băng và cha nuôi Hồng Kim Bảo là 1 trong những cặp cha con “hờ” nổi tiếng nhất của showbiz Hoa ngữ. Có thời gian, báo giới đã đồn thổi mối quan hệ cha con của họ trở thành quan hệ nam nữ bất chính và kết quả của chuyện tình này là cậu bé được Băng Băng gọi là “em trai”.Tuy nhiên, trên thực tế, kiều nữ họ Phạm nhận là con nuôi của Hồng Kim Bảo trước hết là vì mục đích tiến thân. Sau đó, Băng Băng được cha nuôi giúp đỡ rất nhiều và còn ngỏ ý muốn nhận cô làm con dâu tương lai nên mối thân tình ngày càng bền vững. Chính nhờ vậy mà Phạm Băng Băng luôn thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp và không thiếu hợp đồng lớn nhỏ đến với cô.

Trương Bá Chi: Được cha nuôi Triệu Bổn Sơ đỡ đầu cả tinh thần lẫn tài chính

Sau khi chia tay Tạ Đình Phong, cái tên Trương Bá Chi được săn đón hơn rất nhiều. Không chỉ nhận được hợp đồng béo bở từ công ty quản lý mới mà cô còn liên tục có được những lời mời tham dự sự kiện với thù lao khủng. Trên thực tế, nhờ có cha nuôi Triệu Bổn Sơn mà Bá Chi chỉ cần xuất hiện vài chục phút cũng có thể bỏ túi 1 khoản khá lớn mà không hề mất chút công sức nào.Bên cạnh đó, trong dịp thành lập câu lạc bộ hưu trí do mình tổ chức, cha nuôi Bổn Sơn còn mang máy bay riêng đến đưa đón cô con gái Bá Chi để thể hiện sự quan tâm về mặt tinh thần của ông đối với cô. Tuy không nhận được tình yêu thương của bố ruột nhưng kiều nữ họ Trương lại có được 1 ông bố nuôi rất trọn nghĩa, vẹn tình.

Dương Thái Ni: Trưởng thành nhờ công dạy dỗ của cha nuôi Từ Khắc

Cũng là mối quan hệ cha – con nuôi nhưng Dương Thái Ni và đạo diễn Từ Khắc lại có cả tình “thầy – trò” gắn kết. Tất cả những bộ phim mà Thái Ni thủ diễn thành công, trong đó có“Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài” hay“Thất kiếm” đều 1 tay nhờ sự rèn giũa của người thầy Từ Khắc.Luôn nghiêm khắc với cô con gái họ Dương, đạo diễn Từ Khắc mong muốn bằng sức lực của chính bản thân mình, Thái Ni có thể chứng tỏ được tài năng diễn xuất. Chính vì thế khi có được tên tuổi như ngày nay, Dương Thái Ni ắt hẳn không thể quên ơn của cha nuôi Từ Khắc.

Theo Afamily