1. My Hoàn

Với tạo hình cá tính cùng giọng hát khá khàn, già dặn, kỹ thuật, đặc biệt những đoạn rung, ngân ấn tượng, My Hoàn đã thể hiện thành công ca khúc rock ballad ‘Mùa đông đã qua’ từng được ca sĩ Y Garia thể hiện.

HLV Hồng Nhung nhận xét: ‘My Hoàn chị thích bài hát lần này hơn bài hát lần trước, dù bài hát lần trước em có nhiều dàn dựng hơn’.


2. Khánh Duy

Khánh Duy – Chàng hot boy của The Voice 2013 quyết định thể hiện ca khúc quen thuộc ‘Thu cạn’. Dù là một bài hát không mới nhưng Khánh Duy vẫn khiến phần thể hiện của mình trở nên mới lạ với cá tính âm nhạc riêng.

HLV Quốc Trung cho biết: ‘Tiết mục của Khánh Duy cho thấy em có sự điêu luyện, làm chủ kĩ thuật và biểu diễn rất chắc chắn’.

3. Thái Châu

Anh chàng Thái Châu cá tính, bùng nổ với ca khúc ‘Em về giữa mênh mông đất trời’. Đây là ca khúc do chính anh và nhóm KOP sáng tác. Anh chàng đã làm sân khấu bùng nổ với phong cách rock mạnh mẽ, nam tính.

HLV Hồng Nhung chia sẻ: ‘Chị thú nhận chị chưa phải là tín đồ của nhạc rock nhưng em đã làm cho chị muốn được nghe, được xem, được hiểu biết hơn về nhạc rock’.


4. Hà My 

Hà My lựa chọn ca khúc ‘Tiếng đêm’ của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Thí sinh đến từ đội Quốc Trung gây chú ý với giọng ca cao vút và phong cách vô cùng quyến rũ.

HLV Đàm Vĩnh Hưng nhận xét ngắn gọn về Hà My: ‘Không khó để nhận ra em là thí sinh cuối cùng đấu với đội tôi’.

Thùy Linh
Đang tải tin...