Thảo My, Song Tú và Ngọc Trâm là 3 cô gái sở hữu giọng hát cũng như ngoại hình đẹp. Trong đêm Liveshow 6,  cả 3 đã ‘cháy’ hết mình trên sân khấu. Mặc dù có số lượng bình chọn cao hơn Song Tú nhưng Bảo Trâm phải nói lời tạm biệt bởi HLV Đàm Vĩnh Hưng muốn dành cơ hội cho Song Tú.

- Thảo My

Lựa chọn ca khúc ‘Come back to me’, Thảo My đã thể hiện khá thành công trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

HLV Đàm Vĩnh Hưng khá hài lòng với phần biểu diễn của học trò: ‘My khá được lòng mọi người, báo chí, chú thấy không sai khi nói con là quả bom nổ chậm, chú sẽ biết cách đặt con vào đúng vị trí để tỏa sáng’.

- Song Tú

Song Tú thể hiện ca khúc ‘Đừng ngoảnh lại’. Với chất giọng đầy nội lực cùng phần bè hỗ trợ khá tốt của Minh Sang, Song Tú đã mang đến một tiết mục khá ấn tượng trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.


HLV Quốc Trung dành lời khen tặng cho ‘bà mẹ một con’: ‘Song Tú cũng là thí sinh tôi thích nhất trong đội Đàm Vĩnh Hưng, em cần tìm bài hát phù hợp với em, khi ấy, em sẽ có đủ tình cảm và nội lực để thể hiện nó. Đêm nay em đã rất thành công’.

- Ngọc Trâm

Cô bé 17 tuổi lựa chọn ca khúc ‘Những ngày yêu như mơ’. Ngọc Trâm khoe vẻ quyến rũ, khả năng vũ đạo và giọng hát sáng trong ca khúc này.

HLV Hồng Nhung nhận xét: ‘Em đúng là một con búp bê dễ thương, rất giỏi về vũ đạo. Tôi nghĩ là chỉ cần giọng hát của em đã đủ rồi, không cần phần nhảy múa để hỗ trợ nữa’.

Thùy Linh
Đang tải tin...