The Voice Liveshow 6: Mỹ Linh bất ngờ loại 'át chủ bài' Hoàng Yến

18/11/2013 08:22 Thùy Linh
(GDVN) -  Hoàng Yến – Hoàng Tôn là hai giọng ca tiếp tục tỏa sáng trên sân khấu The Voice Liveshow 6. 

Ba thí sinh của đội Mỹ Linh: Thái Quang, Hoàng Yến, Hoàng Tôn đều đã hát bằng tất cả cảm xúc của mình. Bởi hơn ai hết chính các thí sinh đều hiểu rằng đây là đêm quyết định họ có được lọt vào Vòng Bán kết hay không. Mặc dù có số lượng bình chọn cao hơn Thái Quang nhưng Hoàng Yến lại là người phải dừng chân do quyết định của HLV Mỹ Linh. Đây có lẽ là bất ngờ lớn nhất trong đêm Liveshow 6.

- Thái Quang

Là thí sinh đầu tiên của đội Mỹ Linh biểu diễn. Thái Quang với ca khúc ‘Những mùa đông dấu yêu’ đã mang đến những cảm xúc ngọt ngào, nồng nàn về mùa Đông – Hà Nội. Và với chất giọng ấm áp, chàng trai đã thực sự mang đến cho bài hát một ‘làn gió mới’.

HLV Quốc Trung không ngần ngại khi nhận xét: ‘Thái Quang là thí sinh tôi yêu mến nhất trong đội Mỹ Linh, em là người có sự trưởng thành nhất trong đội’.

-  Dương Hoàng Yến

Lựa chọn ca khúc tiếng Anh ‘Listen’, một lần nữa Hoàng Yến lại khẳng định cách xử lí bài hát vô cùng thông minh và điêu luyện. Không chỉ vậy, lần này Hoàng Yến còn thể hiện được cảm xúc da diết và tinh tế, cuốn hút.

HLV Hồng Nhung dành lời khen cho giọng ca ấn tượng này: ‘Hôm nay em rất lộng lẫy, em là người có kĩ năng thanh nhạc tốt nhất ở đây, không chỉ hôm nay mà nhiều đêm thi trước em đã thể hiện được tài năng của mình’.


- Hoàng Tôn

Thể hiện ca khúc ‘Chỉ có thể là tình yêu’ khá quen thuộc với giọng ca của Mỹ Tâm, Hoàng Tôn biểu diễn tròn trịa nhưng không gây bất ngờ cho khán giả.

HLV Mỹ Linh nhận xét thẳng thắn về học trò: ‘Từ vòng giấu mặt, em là người đã truyền cảm hứng cho chị. Nhưng có một điều không biết nên khen hay nên chê là Hoàng Tôn rất "cuồng" khán giả, diễn ở bất cứ đâu em cũng hết mình nên việc dồn sức cho cuộc thi chưa trọn vẹn. Chị đề nghị với Hoàng Tôn là nếu Tôn có qua được vòng thi này thì em ấy phải bớt diễn lại, nếu vẫn còn diễn như thế thì em sẽ phải dừng chân’.Thùy Linh