Thêm cả trăm ảnh nude: Giống hay không giống Ngọc Trinh?

28/10/2011 14:57 Diên Vỹ
(GDVN) - Cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao vì xuất hiện thêm đến cả trăm tấm ảnh khỏa thân của cô gái mà cách đây ít lâu bị nghi là Ngọc Trinh.

Cách đây hơn nửa tháng, một bộ vài chục tấm ảnh "cực kỳ thiếu vải" được tải lên mạng của một cô gái có khuôn mặt rất giống "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Khi đó, dư luận vô cùng sửng sốt nhưng chưa ai có thể khẳng định được chính xác nhân vật trong ảnh là ai.


Bản thân Ngọc Trinh và người quản lý của cô, ông Vũ Khắc Tiệp đều tỏ ra bức xúc và lên tiếng phủ nhận Ngọc Trinh là người trong bộ ảnh, dù vậy thì dư luận vẫn không tan mối nghi ngờ. Theo một số "cao thủ" Photoshop khi đó, cũng chỉ có thể khẳng định ảnh không hề có dấu hiệu ghép bằng photoshop, còn không thể chắc chắn đúng là Ngọc Trinh hay không.


Sự việc tưởng như chìm lắng thì bất ngờ mới đây một số tờ báo, trang tin lại đăng tải một loạt bức ảnh (có che) trong chuỗi cả trăm tấm ảnh lan tràn trên mạng. Nhân vật trong ảnh vẫn là cô gái trong bộ ảnh trước. Theo tìm hiểu, đây là bản đầy đủ hơn của bộ ảnh cách đây nửa tháng bởi không gian chụp (căn phòng có cây trúc, ánh sáng...) không thay đổi, chỉ là những góc hình khác. Cũng như bộ ảnh trước, ảnh không có dấu hiệu ghép bằng photoshop.


Một trong số cả trăm bức ảnh tiếp theo bị lộ của cô gái được một bộ phận cư dân mạng cho là Ngọc Trinh.

Các thông tin nói trên chung nhận định, khó có thể tìm được chút yếu tố nào gọi là nghệ thuật ở đây, bộ ảnh gần như là... khiêu dâm. Tuy vậy, cũng không thông tin nào khẳng định được cô gái này thật sự là ai!


Để rộng đường dư luận, Báo điện tử Việt Nam xin đăng tải lại những phản hồi của độc giả trong bài Cao thủ photoshop: Ảnh nude nghi của Ngọc Trinh là ảnh thật!, để thấy, với góc nhìn đa dạng của số đông, không phải ai cũng tin rằng đó là Ngọc Trinh, mà đây chỉ là một cô gái giống "nữ hoàng đồ lót" mà thôi.

Đến thời điểm này phía Ngọc Trinh chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về vụ việc.

Một số ý kiến:


Nguyễn Phương - 04/10/2011 10:39

Người trong ảnh kia không phải là Ngọc Trinh. Các bạn đều bị đánh lừa vì chỉ nhìn khuôn mặt thôi mà ít ai để ý tới vóc dáng. Ngọc Trinh cao hơn cô này nên chân sẽ thon và nhỏ hơn và cả dài hơn nữa. Đó mới là điểm khác biệt đó các bạn à!

Dooc - 04/10/2011 10:50

Nốt ruồi: Nhiều ảnh không thấy có, có thể do đã dùng photoshop xóa bớt đi để làm da mịn hơn, nhưng có cái ảnh này vẫn còn. => Đối chiếu nốt ruồi trên ảnh nude và trên người của Ngọc Trinh là biết liền à!

trahuong.kt - 04/10/2011 12:42

Thừa hơi mới đi hỏi người ta phân tích tỷ mỉ... Dù có là Ngọc Trinh hay không thì cũng để cô ấy yên chứ. Chẳng có gì phải to tát cả!

Phuong nguyen - 04/10/2011 13:31

Là Ngọc Trinh 100% trên những tấm hình nude kia! Lúc cô ấy mới vào nghề đấy các bạn ơi!

Angelina Nguyen - 04/10/2011 13:49

Nghĩ sao mà nói hình đó không phải là Ngọc Trinh vậy trời? Đi khám lại mắt đi nha Nguyễn Phương, hay bạn là người thân, bạn bè của NT vậy, nếu vậy mình sẽ thông cảm cho nha!

Songhoai - 04/10/2011 13:52

Tôi chỉ thấy giống thôi. Nhưng không phải NT. Hai thần thái khác hẳn. NT giờ có nhiều tiền rồi, nhưng trang điểm kiểu gì cũng ra người miền Tây, hiền hiền, thật thật. Không Tây nổi. Cô gái trong hình kia Tây quá, nhìn đôi lúc lại thấy giống người Thái Lan, lại cả nước da ngăm đen. NT là người có lông mày rậm, tóc nhiều nên tóc măng mọc trên trán rất nhiều. Cô gài kia tóc mỏng hơn và trán không hề có tóc măng. NT có khuôn mặt tròn nhưng không bầu, cô gái kia mặt tròn bầu.

bach van thanh - 04/10/2011 16:01

Có khi cô người mẫu Ngọc Trinh này chụp những bức hình này rồi sau đó cô ta đi thẩm mỹ viện, để thẩm mý lại một số điểm trên khuôn mặt thì sao?

Hoang Linh - 06/10/2011 00:08

Cô gái này trông xương và cơ bắp thế làm sao mà so sánh với Ngọc Trinh được. Chẳng giống một tí nào! Nếu là ảnh photoshop thì chuyên gia photoshop quá kém! Nên học lại nghề đi. Thế mà bảo giống được. Chán thật!

Bầu chọn
Bạn thấy cô gái trong ảnh có giống Ngọc Trinh không?

* Mời độc giả cung cấp các thông tin nếu có hoặc sáng kiến để tìm ra chân tướng sự việc. Nếu độc giả nào có thông tin chính xác xin bấm vào đây để gửi về Tòa soạn, hoặc gõ vào ô thảo luận cuối bài. Trân trọng cám ơn!
Diên Vỹ