Thêm một người "vạch trần bộ mặt thật" của Tạ Đình Phong

24/06/2011 23:03
(GDVN) - Yuki Lee cũng lên tiếng bênh vực bạn và cho rằng một tay Tạ Đình Phong đã dàn dựng chuyện ly hôn. Trợ lý của Bá Chi xác nhận: "Đó chính là sự thật"!

(GDVN) - Sau phát biểu của Trương Bá Chi, một người bạn thân của cô là là Yuki Lee cũng đã lên tiếng bênh vực bà mẹ 2 con và cho rằng một tay Tạ Đình Phong đã dàn dựng chuyện ly hôn. Trợ lý của Bá Chi thì xác nhận: “Đó chính là sự thật”! Dưới đây, GDVN lược dịch phát ngôn của Yuki Lee trên tờ Sina...

{iarelatednews articleid='5573,5112,4864,4680,4506,4026,3644,5609,4593'}

Trong nhà Tạ Đình Phong cũng là kịch gia xuất sắc!

Trương Bá Chi không muốn lên tiếng sau những tin đồn vì bảo vệ gia đình, cô không muốn gia đình bị phân tán.

Kỳ thực, Bá Chi là người chịu tổn thương nhiều nhất. Mỗi ngày, báo chí đều đưa tin về cuộc hôn nhân của cô ấy. Đó là những cáo buộc sai trái và vô căn cứ, cô ấy chỉ có thể chịu đựng trong im lặng, bởi vì cô ấy không muốn ảnh hưởng đến hai con trai.
 
Thật ra, cô ấy hoàn toàn có thể nói cho người khác biết, nhưng cô ấy từ chối, cô ấy nói rằng không muốn gia đình đổ vỡ, mà tất cả đều là người một nhà, không muốn tổn thương bất cứ ai, nhất là hai con trai của mình.

Lúc này, búa rìu dư luận lại dần đổ sang Tạ Đình Phong. Một
Lúc này, búa rìu dư luận lại dần đổ sang Tạ Đình Phong. Một "kịch gia xuất sắc" cả trong nhà và ngoài xã hội?

 
 
Tôi đã thấy Bá Chi liên tục bị người khác công kích mà không thể lên tiếng. Là một người bạn thân của cô ấy, kỳ thực tôi thực sự rất đau lòng và tức giận. Do đó, tôi quyết định nói ra sự thật, để mọi người không chỉ nghe câu chuyện từ một phía.

Tạ Đình Phong bị gọi là "nam diễn viên chính xuất sắc" là rất đáng. Bởi vì anh ta không chỉ đóng kịch trước công chúng, cả trong gia đình anh ta cũng là một kịch gia xuất sắc. Các bạn cho rằng Tạ Đình Phong thực sự là một người cha, người chồng tốt? Thực tình anh ta chỉ đóng kịch, ở trong nhà, anh ta tuyệt nhiên không biết đến sự tồn tại của hai con trai, con trai có đi qua anh ta, anh ta cũng chẳng biết.

Anh ta là người thích xem video, giải trí với máy tính cả ngày nhưng lại không nói với vợ con đến một lời. Nói thực, họ kết hôn bấy nhiêu năm, tôi thấy họ một năm ăn cùng nhau được vài bữa cơm, thời gian còn lại dành cho máy tính, trong phòng anh ta chẳng lúc nào nhìn thấy ánh mặt trời.
 
Ở vị trí của một người cha, con trai bị bệnh, anh ta không biết, cũng không quan tâm đến. Thực tế là Bá Chi đã một mình nuôi hai con nhỏ của mình. Các bạn nghĩ xem, như vậy các bạn có còn gọi đó là một người chồng, người cha tốt nữa không?
 
Bá Chi tham tiền ư? Thật nực cười!
 
Bạn có biết, người giúp việc đang làm cho Tạ Đình Phong bây giờ là do Trương Bá Chi thuê và trả tiền hay không, trên tay anh ta đeo đồng hồ mấy vạn, cũng là thứ mà Bá Chi tặng. Nếu như cô ấy kỳ thực là kẻ tham tiền, cần gì cô ấy phải chi tiêu như vậy?
 
Bây giờ, mỗi ngày báo chí đều đưa tin về gia đình Bá Chi, mỗi báo một khác, cái thì nói MC Tiểu Hân, cái thì nói bà Địch Ba Lạp, kỳ thực chính Tạ Đình Phong đã mượn miệng mẹ mình để thông tin với báo giới, mục đích là để bắt Bá Chi đề cập đến vấn đề ly hôn với anh ta, sau đó tiếp tục đóng vai một người cha tốt, người chồng tốt, anh ta còn nói với mọi người Bá Chi ly hôn với anh ta, không quan tâm đến những gì Bá Chi làm, sẵn sàng bồi thường bằng tiền.
 
Nếu anh ta là một người cha tốt, người chồng tốt, tại sao những ngày này không ở bên cạnh vợ và con trai của mình? Đừng nói đến việc gặp gỡ, đến một cuộc điện thoại cũng không có. Làm như thế mà là người chồng, người cha tốt được sao? Một điều kỳ quặc nữa là, tại sao lại phải gửi thư qua luật sư để yêu cầu gặp hai con? (mà không trực tiếp đến gặp. Anh ta được nghỉ mà)

Trên luật pháp, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn là vợ chồng, từ trước tới nay chưa bao giờ ký kết thỏa thuận kết hôn hay ly hôn gì cả, hiện tại cả hai con trai vẫn đang ở cùng với vợ, thay vì trực tiếp gọi điện hay gặp gỡ, anh ta lại thông qua luật sư. Mục đích là gì? Tất cả là vì anh ta muốn Bá Chi sẽ lên tiếng chấp nhận ly hôn với anh ta.
 
Còn nữa, bà Địch Ba Lạp cho biết Bá Chi không có quyền gì với hai người con trai của mình, hai người con mang họ Tạ, thuộc về gia đình nhà họ Tạ, Bá Chi chỉ chịu trách nhiệm về chăm sóc hai con, tôi thực sự không thể hiểu, tại sao là một người bà, một người mẹ, bà ấy có thể nói ra những lời như thế?

Bá Chi đã lựa chọn không lên tiếng, là hy vọng tất cả mọi chuyện có thể thay đổi, cô ấy làm thế đều vì hai con của mình, bảo vệ cho chúng, thậm chí chấp nhận làm một “người mù, người điếc” để duy trì hình ảnh tốt đẹp về chồng mình. Vậy mà có người lại làm loạn lên, đi đặt điều với báo chí ở khắp mọi nơi.
 
Trên thực tế, Tạ Đình Phong đã lợi dụng những người thân bên cạnh mình để thực hiện mục đích của mình. Tôi tin rằng, nếu anh ta thực sự còn yêu Bá Chi thì anh ta sẽ không khiến Bá Chi tiếp tục tổn thương nữa. Còn hai con trai của họ nữa chứ.

Tôi nói những điều này, chỉ hy vọng mọi người biết sự thật, nhìn thấy Bá Chi đã nỗ lực duy trì cuộc hôn nhân này như thế nào, ai là người không ngần ngại làm tổn thương người khác để đạt được mục đích cá nhân của mình.

Hà Hải dịch
(Tựa đề phụ do Tòa soạn đặt)