Thêm thông tin về 'phi công trẻ' Hoàng Việt yêu bà già gần 60

03/10/2012 16:18 T.L (Tổng hợp)
(GDVN) - Anh chàng Top 5 siêu mẫu Việt Nam "bỗng dưng" nổi tiếng nhờ những hình ảnh cặp kè tình tứ với một nữ triệu phú tuổi gần 60.
Phi công trẻ Hoàng Việt còn có tên khác là Vũ Đăng Việt, anh đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP HCM.
Hoàng Việt sinh năm 1989, cao 1.87m, số đo hình thể 100-76-100.
Vũ Hoàng Việt "có vẻ" rất muốn khẳng định bản thân bằng cách "đi thi". Anh tham gia thi Siêu mẫu Việt 2010 và lọt vào top 10.
Chưa bằng lòng với kết quả này, Vũ Hoàng Việt tiếp tục lọt vào Top 5 cuộc thi Siêu mẫu Việt 2011 và trở thành gương mặt quen thuộc của làng thời trang Việt.
Tuy nhiên, sự nghiệp của Hoàng Việt không mấy tỏa sáng, khi anh bất ngờ trượt khỏi vòng chung kết Siêu mẫu 2012.
Sau khi thất bại trong cuộc thi này, Hoàng Việt nhanh chóng "mất tích" trên sàn diễn thời trang và các sự kiện giải trí khác.
Mới đây, Hoàng Việt khiến công chúng ngỡ ngàng trước gương mặt lạ lẫm của mình sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ.
Trong một sự kiện tại TP HCM, anh "tay trong tay" với máy bay bà già tỉ phú khiến dư luận "râm ran".
Anh không ngại công khai tình cảm và trao những cử chỉ tình tứ với người yêu trước công chúng.
Người yêu Hoàng Việt tên Yvonne Thúy Hoàng, là triệu phú ngành công nghiệp thời trang ở Hollywood, hiện đứng vị trí 500 trong CLB triệu phú Mỹ.
Yvonne Thúy Hoàng cũng đồng thời là triệu phú đầu tiên của quận Cam California, và là người phụ nữ đầu tiên của Đông Nam Á được Mĩ công nhận là triệu phú.
Hoàng Việt chia sẻ: "Đối với tôi, cô ấy rất mực quan tâm và yêu chiều. Cô ấy đã khiến tôi thay đổi tất cả, khiến tôi tự tin hơn, trưởng thành hơn".
Hàng ngày, ngoài thời gian lên giảng đường học tập và đi luyện hình thể, anh dành mọi mối quan tâm cho cô bạn gái lớn tuổi.
Cũng chính mối tình "xuyên" tuổi tác này đã giúp Hoàng Việt từ một người mẫu ít biết đến trở thành gương mặt được bàn tán nhiều nhất suốt mấy ngày qua.
T.L (Tổng hợp)