Thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng: Giải nhất gần 60 triệu đồng

14/10/2014 16:03 Theo Tiền Phong
Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng, bắt đầu từ ngày 20/10/2014 kết thúc 20/10/2015, với tổng giá trị giải thưởng cho người về nhất gần 60 triệu đồng.

Chuyên trang điện tử Tấm Gương - Báo Tiền Phong mở Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng, bắt đầu từ ngày 20/10/2014 kết thúc 20/10/2015, với tổng giá trị giải thưởng cho người về nhất gần 60 triệu đồng.

Cuộc thi dành cho nữ sinh 18 tuổi trở lên, đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, THPT, THCN, dạy nghề trong và ngoài nước. Tham gia cuộc thi, mỗi nữ sinh gửi tối đa 10 bức ảnh, gồm ảnh chân dung, ảnh đời thường, ảnh sinh hoạt, hoạt động ngoại khóa…mà bạn cho là ấn tượng nhất. Ban tổ chức sẽ chọn ra những bức ảnh đoạt giải tháng (12 giải, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng cùng Giấy chứng nhận của Ban tổ chức cho nhân vật trong ảnh và tác giả ảnh).

Ảnh minh họa

Các giải Nhất – Nhì - Ba của năm sẽ trao tại Gala trao giải với sự tham gia của đại diện Cty Image Skincare Việt Nam, Bộ GD&ĐT, Báo Tiền Phong, TƯ Đoàn, cùng các nghệ sỹ nổi tiếng mà giới học sinh, sinh viên ái mộ.

Giải Nhất năm của cuộc thi sẽ nhận 7 triệu đồng tiền mặt cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức, quà tặng của nhà tài trợ. Ngoài ra, người giành giải Nhất sẽ được nhà tài trợ là Trung tâm chăm sóc làn da đẹp S’hekin (địa chỉ số 5 Trần Quốc Thảo, P6, Q3, TP HCM) tặng quà trị giá 50 triệu đồng và chọn làm đại sứ thương hiệu cùng các quyền lợi, cơ hội việc làm. Giải Nhì nhận 5 triệu đồng tiền mặt cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức, quà tặng nhà tài trợ; giải Ba 3 triệu đồng cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức, quà tặng nhà tài trợ.

Hãy gửi về Tamguong.vn những bức ảnh mà bạn cho là mình đẹp và ấn tượng nhất để nhận giải thưởng và đặc biệt có những trải nghiệm thú vị, bất ngờ cùng Tấm Gương.

Ảnh tham gia cuộc thi gửi về thư điện tử: tamguongonline@gmail.com ghi rõ:
Ảnh tham gia Cuộc thi Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng.

Cty Image Skincare Việt Nam (44 Đặng Dung, P. Tân Định,  Q1, TP HCM) và Trung tâm chăm sóc làn da đẹp S’hekin  đồng hành cùng Cuộc thi.

Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng – Cơ hội tỏa sáng của nữ sinh Việt!

Thể lệ Cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng trên chuyên trang Tấm Gương - Báo Tiền Phong

Chuyên trang Tấm Gương - Báo Tiền Phong tổ chức cuộc thi ảnh Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng, nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trong và ngoài nước. Mời các bạn tham gia cuộc thi để thử sức, khám phá bản thân và có những trải nghiệm thú vị cùng Tấm Gương.

1. Đối tượng và điều kiện dự thi

Nữ công dân Việt Nam đang học tại các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề trong và ngoài nước, tuổi từ 18 trở lên. Trường hợp dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận đồng ý dự thi của gia đình, nhà trường hoặc nơi cư trú.

Thí sinh tham gia cuộc thi (gửi ảnh dự thi) không vi phạm pháp luật và các quy định, quy chế của nhà trường, nơi cư trú.

Thí sinh chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ và chuyển đổi giới tính.

2. Thời gian

Bắt đầu từ ngày 20/10/2014. Kết thúc ngày 20/10/2015.

3. Thể lệ

- Nữ sinh dự thi gửi ảnh về ban tổ chức theo địa chỉ thư điện tử: tamguongonline@gmail.com. Nội dung ghi rõ: Ảnh tham gia Cuộc thi Nữ sinh Việt Nam Ấn tượng.

- Mỗi thí sinh tham gia chỉ được gửi ảnh 1 lần, tối đa 10 ảnh, gồm: ảnh chân dung, ảnh toàn thân, ảnh áo dài, ảnh sinh hoạt thường ngày trong các trang phục đời thường, ảnh hoạt động ngoại khóa, ảnh hoạt động tình nguyện và các hoạt động khác (Ban tổ chức không sử dụng các bức ảnh vi phạm thuần phong mỹ tục, ảnh phản cảm). Dung lượng mỗi bức ảnh không quá 2M.

- Ảnh dự thi có thể điều chỉnh ánh sáng, độ tương phản; không được cắt ghép ảnh.

- Ảnh dự thi gửi về ban tổ chức phải kèm theo thông tin cá nhân, địa chỉ, số điện thoại, giới thiệu về bản thân, sở thích, năng khiếu…

- Thí sinh phải đảm bảo không xảy ra tranh chấp bản quyền hình ảnh khi gửi dự thi. Ban tổ chức toàn quyền sử dụng hình ảnh thí sinh dự thi cho các hoạt động của cuộc thi mà không phải xin phép thí sinh.

- Ban tổ chức không chịu trách nhiệm nếu xảy ra sai lệch giữa thông tin cá nhân gửi đến cuộc thi và thông tin ngoài đời thực. Trường hợp vi phạm sẽ bị loại.

4. Ban giám khảo

Ban giám khảo có 5 thành viên, gồm: nhiếp ảnh gia, họa sỹ, nhà thơ, nhà báo và một thành viên của Tấm Gương.

5. Tiêu chí chấm giải

Ảnh của tất cả thí sinh tham gia cuộc thi được đăng tải đầy đủ trên Tamguong.vn và fanpage của Tấm Gương. Ngày 30 hàng tháng, căn cứ lượt like ảnh cùng với ý kiến của ban giám khảo, Ban tổ chức chọn 10 thí sinh vào vòng bình chọn. Thời gian bình chọn kéo dài từ ngày 30 đến ngày 5 của tháng kế tiếp trên Tamguong.vn và fanpage của Tấm Gương. Căn cứ vào lượt bình chọn, cộng với điểm của ban giám khảo, ban tổ chức công bố 1 giải Nhất của tháng.

6. Cơ cấu giải thưởng

- 1 giải Nhất mỗi tháng, phần thưởng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt cùng giấy chứng nhận của Ban tổ chức và quà tặng nhà tài trợ (cho nhân vật và tác giả ảnh).

- 12 giải nhất tháng tiếp tục vào vòng bình chọn năm để tìm ra 3 gương mặt đoạt giải của năm.

- 1 giải Nhất năm, phần thưởng trị giá 7 triệu đồng tiền mặt cùng Giấy chứng nhận của Ban tổ chức và quà tặng nhà tài trợ trị giá 50 triệu đồng, được chọn làm đại sứ thương hiệu; Giải Nhì 5 triệu đồng tiền mặt cùng Giấy chứng nhận của Ban tổ chức và quà tặng nhà tài trợ; Giải ba 3 triệu đồng tiền mặt cùng Giấy chứng nhận của Ban tổ chức (các giải thưởng đều được trao cho nhân vật và tác giả ảnh).

Gala trao giải năm sẽ diễn ra tại một trường đại học với chương trình giao lưu ca nhạc, tọa đàm có sự tham gia của các khách mời là nhà văn, nhà báo, các ca sỹ nổi tiếng mà học sinh, sinh viên yêu thích.

Hãy gửi cho chúng tôi những bức ảnh mà bạn cho là mình đẹp nhất, ấn tượng nhất trong những khoảnh khắc của cuộc sống.

BTC

Theo Tiền Phong