Thi hoa hậu ở TQ: Áo trễ ngực, váy mỏng tang, nhan sắc 'thảm họa'

20/07/2012 14:08 Mai Trang
(GDVN) - Những trang phục xẻ ngực sâu, mỏng tang, pha "cấp cứu người" rơi dây áo, "những yêu ma đến quấy rối", "sắc đẹp không đỡ nổi" ....là những lùm xùm xung quanh các cuộc thi sắc đẹp của Trung Quốc.

Trong đêm chung kết HH Á Châu năm 2006, các người đẹp xuất hiện trong trang phục xẻ ngực sâu. Nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích những trang phục này biến các người đẹp thành gái làng chơi khoe thân

Những trang phục xẻ sâu của các thí sinh. Các trang phục này được các cư dân mạng phê phán là quá phản cảm

>>XEM BỘ ẢNH ĐẦY ĐỦ

Vòng chung kết HH Á Châu năm 2011 được tổ chức tại Viện ca múa kịch thành phố Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam hội tụ 20 người đẹp đến từ nhiều các quốc gia Châu Á. Trong một tiết mục của đêm chung kết, 2 người đẹp mải biểu diễn khả năng cấp cứu, không cẩn thận bị rơi dây áo, khiến "người bệnh" một phen hốt hoảng.

2 thí sinh là Cầu Lâm và Trương Vĩ Thuần thể hiện khả năng cấp cứu hai vị khách du lịch đang bị chảy máu can. 2 người đẹp vì quái mải miết chăm sóc 2 vị khách mà dây áo bị tuột cũng không hay, khiến 2 người dẫn chương trình là Trần Khải Thái và Lâm Vi Thần phải hốt hoảng dừng cuộc chơi.
2 thí sinh quá mải miết, không màng tới chuyện rơi dây áo mà vẫn tiếp tục cuộc chơi

Trang phục đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Á Châu Năm 2009 bị trì trích là quá mỏng, quá phản cảm.

Các thí sinh diện những trang phục mỏng tang tại đêm chung kết

Gần đây là cuộc thi HH bikini Sơn Đông, 3 người đẹp nhất đã bị các cư dân mạng ví như “những yêu nhân đến phá quấy”.

Ban tổ chức cuộc thi cũng cho rằng, màu sắc của trang phục là màu vàng, rất dễ phản quang, thêm vào đó là hiệu ứng ánh sáng sân khấu càng dễ khiến những hình ảnh bộ bikini phản cảm.
3 ngôi vị cao nhất của cuộc thi HH Hoàn Cầu Hải Nam cũng khiến cộng đồng "mệt mỏi" vì phân tích, mổ xẻ "vẻ đẹp không thể đỡ nổi"
3 người đẹp HH Quốc tế Trùng Khánh "dấy lên" làn sóng phản ứng kịch liệt từ phía công đồng mạng. Và dư luận đó đã khiến ban tổ chức cuộc thi phải ra một quyết định hy hữu chưa từng có, đó là cử thêm 3 thí sinh nữa góp mặt vào danh sách sáu người đẹp Trùng Khánh tham dự cuộc thi HH Quốc tế, như là cách "xoa dịu" ngọn lửa dư luận
Mai Trang