Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tiếp tục tố 'bí ẩn' hậu trường

17/11/2013 15:04 Đỗ Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) - Mới đây, người đẹp Colombia Lucia Aldana - người tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2013 đã tố ban tổ chức của chương trình bất công với các Hoa hậu dự cuộc thi này.

Người  đẹp Lucia Aldana cho biết, ban tổ chức cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013 luôn có sự phân biệt đối xử giữa các thí sinh và thực chất của cuộc thi không mấy “hào nhoáng” và tốt đẹp như những gì mọi người theo dõi trên TV hay các phương tiện thông tin đại chúng. Đối với những thí sinh được yêu cầu thực hiện những bộ ảnh riêng, quay quảng cáo hay clip thì BTC luôn có sự ưu ái, thiên vị không hề nhỏ.


Hoa hậu Colombia trong Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013. Ảnh: Depplus.

Theo Lucia Aldana, chính ông Donald Trump - người sáng lập và sở hữu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ luôn quyết định mọi chuyện, còn ban giám khảo trong chương trình chỉ là bù nhìn và cho có lệ.

Chia sẻ của đại diện Colombia trong cuộc thi đã nhận nhiều lời bàn tán từ phía dư luận. Bởi Miss Universe luôn được đánh giá là cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ lớn nhất và uy tín trên thế giới.

Kể từ khi đêm chung kết tối 9/11 kết thúc, trên các phương tiện truyền thông đại chúng hay các diễn đàn đã liên tục đăng tải những thông tin khiến không ít người phải thất vọng vì những câu chuyện phía sau sân khấu.

Đầu tiên là chuyện Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ 2013 - người đẹp Venezuela Gabriela Isler chiến thắng không thuyết phục khi không được lòng khán giả bởi nhan sắc không có gì nổi bật. Tân Hoa hậu lại dính nghi án thẩm mỹ khi những tấm ảnh quá khứ bị khui ra. Chưa hết, người đẹp của 'đất nước Hoa hậu' còn bị tố sống giả tạo rằng, trước mặt báo chí, người đẹp này chỉ vui vẻ, niềm nở nhưng đằng sau luôn có những cách cư xử không tốt với bạn bè.

Sau đó, nghi án hôn đồng giới của đại diện nước chủ nhà Nga - người đẹp Elmira Rossia Abdrazakova với người đẹp Kazakhstan Eiger Kožahan khiến đại diện nước chủ nhà không lọt sâu vào vòng trong dẫn đến chuyện hơn nửa khán giả bỏ về trong đêm Chung kết. Chuyện tranh cãi giữa đại diện đến từ Ba Lan Paulina Krupinska, Hoa hậu Colombia Lucia Aldana tố cuộc thi bất công.

Hay rúng động nhất là nghi án đại diện Cộng hòa Honduras Diana Mendoza bị nhân viên an ninh cưỡng bức trong lúc say xỉn.


Sau từng ấy lùm xùm khiến cuộc thi Miss Universe 2013 để lại quá nhiều 'hạt sạn'./.

Đỗ Tuyết (tổng hợp)