Thí sinh Hoa hậu vượt "cửa ải" phẫu thuật thẩm mỹ

26/11/2014 09:51 Hà An
(GDVN) - Nhằm giúp các người đẹp tự tin nhất trên sàn diễn, BTC đã sắp xếp những buổi luyện tập từ căn bản đến chuyên sâu với ekip catwalk hàng đầu Việt Nam.

Chia sẻ với các thí sinh, người mẫu Thúy Hằng - người trực tiếp hướng dẫn các thí sinh cho biết: “Tôi sẽ không thiên vị bất kỳ ai. Tôi đã được ban tổ chức giao nhiệm vụ nên sẽ cố gắng hỗ trợ hết sức để các người đẹp có khả năng tạo dáng tốt hơn”. 

Để có một dáng đi đẹp và hấp dẫn, người mẫu Thúy Hằng chia sẻ các thí sinh phải tạo thế đứng theo 3 đường thẳng: Thẳng từ trên đầu xuống chân, thẳng hàng ngang, thẳng hàng chéo, khi thả lỏng cơ thể nhưng vẫn thẳng.

Trong suốt thời gian tập luyện ngày đầu tiên, ekip Thúy Hằng đã tận tình chỉ bảo cho các thí sinh, giúp họ có được sự tự tin và dáng đi đẹp nhất khi bước trên sàn diễn.

Cũng trong chiều 25/11, cả 38 thí sinh đã được kiểm tra nhân trắc học và kiểm tra loại trừ phẫu thuật thẩm mỹ lần 2 (lần 1 là tại vòng sơ khảo). Tại vòng chung kết chỉ còn 38 thí sinh nên chuyên gia nhân trắc học có điều kiện kiểm tra kỹ hơn để loại trừ tất cả các khả năng sót lọt.

Việc kiểm tra cũng nhằm loại trừ khả năng thí sinh nào đó có thể phẫu thuật thẩm mỹ sau khi đã vượt qua vòng chung khảo.

Cả 38 thí sính đã vượt qua được khâu kiểm tra này.

Các thí sinh hào hứng tập luyện cùng ekip catwalk hàng đầu Việt Nam:

Hà An