Thí sinh Hoa khôi sinh viên tươi tắn rạng ngời chuẩn bị cho đêm chung kết

14/12/2017 15:09 An Nhiên
(GDVN) - Bí quyết Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường đồng hành trong suốt cuộc thi đã giúp cho các thí sinh luôn giữ được vẻ tươi tắn, tự tin khẳng tài năng.

Sau vòng bán kết tại các khu vực, 45 gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2017” được lựa chọn sẽ chuẩn bị bước tiếp vào vòng Chung kết của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 diễn ra tại nhà hát Hòa Bình thành phố Hồ chí minh vào ngày 17/12 tới đây.

Bí quyết Trà thanh nhiệt Dr Thanh Không Đường đồng hành trong suốt quá trình tổ chức cuộc thi đã giúp cho các thí sinh luôn giữ được vẻ tươi tắn, tự tin khẳng định tài năng.

Buổi họp báo công bố vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2017.

Sau vòng thi sơ khảo và vòng Bán kết ở 3 phần thi: tìm hiểu kiến thức xã hội, thi tài năng và trình diễn áo dài, cuộc thi đã lựa chọn được 45 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng Chung kết.

Trước đêm chung kết diễn ra, các thí sinh sẽ tập trung tại Ngôi Nhà Chung, không gian sinh hoạt chung cho thí sinh, để cùng nhau tham gia vào các hoạt động tập thể như: Chụp hình với áo dài; Thăm địa đạo Củ Chi, tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng và tặng quà cho trung tâm bảo trợ xã hội..

Các thí sinh hoa khôi sinh viên tham quan Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.
Chụp hình lưu niệm tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi.
Thí sinh hoa khôi cùng đi thăm và tặng quà cho các trẻ em tại trung tâm bảo trợ xã hội.

Ngoài các hoạt động trong khuôn khổ chương trình, các thí sinh sống cùng nhau và có các hoạt động gắn kết như giao lưu khởi nghiệp;

Tham gia buổi chia sẻ cùng Ironman Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 về bí quyết duy trì sự bền bỉ và bổ sung nước cho cơ thể khi tham gia những hoạt động dài ngày của chương trình;

Tham quan dây chuyền Aseptic hiện đại nhất thế giới sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh và các sản phẩm nổi tiếng khác của Tân Hiệp Phát, mang Thương hiệu Quốc gia nhiều năm liền,… 

Thanh Vũ – đại sứ thương hiệu của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 chia sẻ bí quyết duy trì sự bền bỉ và bổ sung nước cho cơ thể.

Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, cuộc thi góp phần tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ, tài năng của các bạn nữ sinh viên Việt Nam; tạo sân chơi bổ ích để các nữ sinh viên thể hiện một phong cách sống năng động, hiện đại trẻ trung nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch, duyên dáng, nhân ái truyền thống vốn có của người phụ nữ Việt Nam.

Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc từ tháng 8 đến tháng 12/2017. Gần 3 tháng phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của các bạn nữ sinh viên với hơn 1.600 hồ sơ tham gia dự thi đến từ 212 trường Đại học, Cao đẳng và Học viện trên cả nước.

Bên cạnh cuộc thi là chương trình đồng hành với chủ đề “Trường tôi là số 1” đã được nhiều trường tham gia hưởng ứng.

Dù lịch hoạt động khá dày đặc nhưng các thí sinh vẫn luôn giữ được nét tươi tắn.

Không chỉ là nhà tài trợ chính cho cuộc thi, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh Không Đường chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, với bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc như La hán quả, Cam thảo, thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài và giữ dáng đẹp, giúp các bạn nữ sinh thêm tự tin, tỏa sáng trong cuộc thi.

Tổng trị giá giải thưởng của cuộc thi là 500 triệu đồng tiền mặt và các phần quà của nhà tài trợ.

Theo đó, Hoa khôi của cuộc thi sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng kèm vương miện và giấy chứng nhận; Á khôi 1 nhận 100 triệu đồng; Á khôi 2 nhận 50 triệu đồng.

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải: Nữ sinh viên tài năng; Nữ sinh viên mặc áo dài “tươi tắn, dáng xinh” đẹp nhất; Nữ sinh viên thân thiện;… mỗi giải thưởng trị giá 30 triệu đồng.

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (Thành phố Hồ Chí Minh) vào lúc 20h00 ngày 17/12 và được truyền hình trực tiếp trên Kênh truyền hình TodayTV.

An Nhiên