Thí sinh Next Top Model chụp ảnh đụng chạm với mẫu nam khỏa thân

30/08/2012 07:14 Long Hy (Ảnh. DM)
(GDVN) - Mùa thứ 8, Next Top Model của Anh và Ireland đang đi đến những chặng cuối cùng, các người mẫu tương lai sẽ phải vượt qua thử thách vô cùng thú vị nhưng cũng khó khăn không kém khi phải chụp chung hình với các người mẫu nam nổi tiếng trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn.

Thử thách mà bộ tứ quyền lực Elle, Tyson Beckford, Whitney Port và Jullien Macdonald đặt ra cho các thí sinh của mình, là phải tập trung trước sự nóng bỏng của mẫu nam kiêm diễn viên như Paul Sculfor chẳng hạn.

Các thí sinh sẽ được mặc những trang phục dạ  hội quyến rũ nhưng phải giữ được tập trung cao độ để có được những shoot hình ưng ý nhất trong khi bị bao quanh bởi 3 anh chàng khỏa thân lực lưỡng.

Anita phải cố giữ bình tĩnh khi những mẫu nam ở trình trạng nude.
Lisa tỏ ra rất chững chạc và làm chủ được bản thân khi những người mẫu nam cố áp sát và có những động chạm lên cơ thể cô.

Bối cảnh mà ban tổ chức đưa ra cho các thí sinh là tại một tiệm giặt là công cộng, gồm những chiếc máy giặt, giỏ đựng quần áo, bàn là quần áo và 3 người mẫu nam nude hoàn toàn. Đây được coi là các đạo cụ và thử thách lớn nhất mà các thí sinh phải vượt qua để có bức hình khiến BGK thấy ưng nhất.

Với thử thách này, các thí sinh còn phải giữ được sự cân bằng, đồng thời tỏ ra tự tin, như làm chủ được tình thế, nếu không sẽ bị nhấn chìm bởi các đối thủ còn lại.

Long Hy (Ảnh. DM)