Thí sinh Người giấu mặt bán khỏa thân phản cảm trên truyền hình

13/12/2013 08:17 Phương Linh
(GDVN) - Sau khi thực hiện những màn khỏa thân trong thử thách nhòm lỗ khóa - Người giấu mặt, các thí sinh của chương trình truyền hình thực tế này đã khiến khán giả bức xúc vì hành động phản cảm.

Tối ngày 12/12, chương trình truyền hình thực tế mang tên "Người giấu mặt" đã lên sóng trên kênh VTV6. Giống như nhiều tập trước, chương trình vẫn khiến khán giả phải "lắc đầu ngán ngẩm" khi các thí sinh trong chương trình liên tiếp nói xấu và đấu đá nhau. 

Đặc biệt hơn trong thử thách của tuần này, các thí sinh buộc phải giảm 18 cân. Trước đề bài được đặt ra, họ đã chăm chỉ tập luyện để có thể giành được chiến thắng. Tuy nhiên, lo sợ quần áo làm tăng cân nặng của mình nên khi leo lên bàn cân, những thành viên trong ngôi nhà chung đã thi nhau cởi bỏ quần áo, phụ kiện trên người để không bị ảnh hưởng bởi cân nặng. Kể cả Quỳnh Trang, cô nàng diễn viên có tên tuổi từng góp mặt trong các bộ phim Vòng xoáy tình yêu, Những cô gái chân dài, Cô gái xấu xí, Có lẽ nào ta yêu nhau... cũng không ngoại lệ.

Hình ảnh phản cảm của Quỳnh Trang

Mặc dù che chắn cho nhau vì sợ bị lộ hàng, nhưng theo những hình ảnh gửi cho báo chí trước đó, sự phản cảm vẫn xuất hiện khá rõ nét trên kênh mang tính giáo dục cao dành cho thanh thiếu niên.

"Có nên hay không khi "bán thân" trên truyền hình thực tế?", nhiều khán giả đặt câu hỏi về chương trình cũng như hành động của các thí sinh. Mặc dù, so với hình ảnh đã gửi cho báo chí trước đó, khi lên sóng, chương trình đã làm mờ và che bớt. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, nhiều khán giả vẫn nặng nề so sánh, hành động của các thí sinh trong chương trình chẳng khác gì so với phim cấp 3.

Ở tập trước, chương trình gây "nhức mắt" vì hành động của hai cô gái Trish Lương và Hà Thủy. Bất chấp sự có mặt của các thành viên và 40 máy quay được gắn khắp nơi, Trish Lương nằm gọn trong lòng Hà Thủy thò tay vào phía trong áo cô "sờ soạng".


Phương Linh