Thiên thần nội y Miranda Kerr làm kị sỹ gợi cảm

29/06/2012 09:16 Dalate
(GDVN) - Trên trang bìa tạp chí thời trang Harper Bazaar tháng 8, siêu mẫu người Australia thật sự nóng bỏng với hình ảnh một nữ kị sỹ.
Là thiên thần Victoria’s Secret, Miranda Kerr không xa lạ với các dụng cụ, trang phục diễn. Và trên trang bìa tháng 8 của tạp chí thời trang Harper Bazaar, siêu mẫu người Australia “biến” thành một nữ kị sỹ cực kỳ gợi cảm

Những bức ảnh tuyệt vời này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Giampaolo Sgura trong khuôn viên biệt thự của ngôi sao đấm bốc Mike Tyson ở New Jersey

Bên cạnh những chia sẻ về công việc làm người mẫu, Miranda còn tâm sự cảm xúc được làm mẹ.“Buổi sáng thức dậy được nghe con trai gọi “mẹ, mẹ” đó là những âm thanh tuyệt vời nhất".

Miranda đã gây sốc khi cô quay trở lại sàn catwalk chỉ sau hai tháng sinh bé Flynn. Và trong bài phỏng vấn với tạp chí Harper's Bazaar, Kerr còn tiết lộ một thông tin khá thú vị là cô rất thích ca hát và đã ghi âm khá nhiều bài hát.

Siêu mẫu Victoria Secret cũng tiết lộ trong thời gian tới, cô và Orlando Bloom sẽ giành nhiều thời gian cho gia đình. “Có một đứa con là một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Được chứng kiến con lớn lên từng ngày khiến tôi thực sự hạnh phúc”.

Dalate