Thiệp mời 16 người nude bị nhắc nhở vì thiếu chuẩn mực

09/05/2013 06:47 Theo Tuổi trẻ
Trong vòng 24 giờ từ khi thư mời tham dự chương trình có chủ đề "Gotham dream top secret" vừa được phát đi, hình ảnh "bán nude" của 16 người mẫu trên thiệp đã khiến dư luận ồn ào.
Tuy hình ảnh này đã được xử lý che chắn những chỗ nhạy cảm và sắp xếp vị trí để cơ thể của người mẫu không lộ ra quá nhiều, nhưng nhìn chung bức ảnh vẫn gây sốc cho những người đã xem vì tính chất "cởi mở" của nó.

"Thiệp mời "gợi mở" như thế, nội dung chương trình sẽ như thế nào? Liệu có biểu diễn như thế hay không?"... là thắc mắc đó của dư luận hiện tại.

Thiệp mời Đêm hội chân dài 7.Sau khi liên lạc với đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người được công bố sẽ làm đạo diễn chương trình Ðêm hội chân dài 7, nhưng không thành công, chúng tôi trao đổi với Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc Công ty Venus - đơn vị sẽ tổ chức chương trình, anh trả lời không có bình luận gì về vấn đề này.

Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM, ông Võ Trọng Nam - Phó giám đốc sở - cho biết: "Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.HCM đã nhận đơn xin cấp phép biểu diễn của Ðêm hội chân dài 7 như một đêm diễn thời trang.

Hiện nay, chúng tôi đang xem xét và theo quy trình sẽ trả lời về việc cấp phép trong vòng một tuần. Riêng về thiệp mời, tôi có xem hình ảnh qua báo chí trên mạng.

Cá nhân tôi cho rằng, thiệp mời này phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam vì hình ảnh "bán nude" như vậy. Tuy rằng thư mời không thuộc phạm vi cấp phép, nhưng xét cho cùng đó là một phần của chương trình. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhắc nhở đơn vị tổ chức vì họ đã phát hành thư mời có hình ảnh thiếu chuẩn mực".
Theo Tuổi trẻ