Thói quen hở hang 'cướp' nhiều vai diễn của Scarlett Johansson

14/07/2012 12:07 Theo VTV
Ngôi sao của The Avengers cho biết, cô đã để lỡ nhiều vai diễn chỉ vì vẻ ngoài quá sexy của mình.
Scarlett Johansson lỡ nhiều vai diễn vì… quá sexy

Luôn có mặt trong danh sách những ngôi sao gợi cảm nhất Hollywood nhưng có vẻ như Scarlett Johansson vẫn chưa hài lòng lắm với vẻ bề ngoài của mình khi đứng trên góc độ công việc.

Theo Scarlett Johansson, chính vì gương mặt và vóc dáng “quá sexy” đã khiến sự nghiệp điện ảnh của cô bị ảnh hưởng theo hướng xấu. Nhiều vai diễn đã bị bỏ lỡ chỉ vì cô đào 27 tuổi quá gợi cảm.

Scarlet Johansson trong phim mới We Bought A Zoo

“Điều này thường xảy ra với tôi trước đây. Thật là không may khi nhận ra thực tế đó. Là diễn viên, tôi thường thử thách bản thân bằng việc tưởng tượng mình sẽ hóa thân một nhân vật nào đó. Nhưng nhiều trường hợp rõ ràng là tôi quá sexy để thực hiện”, Scarlett Johansson chia sẻ khi trả lời phỏng vấn về bộ phim chuẩn bị được phát hành DVD We Bought A Zoo.

Bất chấp những lời phàn nàn về vóc dáng, nữ diễn viên của Lost in Translation cho biết cô sống rất lành mạnh và không quá nghiêm khắc với bản thân ở chế độ ăn kiêng và luyện tập.

“Tôi có lối sống lành mạnh và không quá khắc khổ. Tôi thích ra ngoài, uống một vài li rượu, đôi khi về nhà hơi muộn và có thể ăn vài miếng bánh”, Scarlett Johansson cho biết.

Bộ phim  We Bought A Zoo có sự góp mặt của Scarlett Johansson và Matt Damon sẽ được phát hành dưới dạng DVD vào tuần tới. Trong phim cô vào vai một nữ nhân viên sở thú xinh đẹp và yêu đời. Điều đặc biệt trong phim là Scarlett Johansson có cơ hội làm việc với rất nhiều trẻ em. Cô cũng không ngần ngại cho biết trong tương lai cô mong có vài đứa trẻ cho riêng mình.

“Một ngày nào đó, ý tưởng đó thật tuyệt. Tất nhiên là không quá sớm. Thật tốt khi có một vài đứa trẻ chạy xung quanh”, Scarlett Johansson bày tỏ.

Theo VTV