Thông tin mới nhất về tai nạn giao thông của Lê Minh MTV

23/09/2013 08:26 Liễu Phạm
(GDVN) - "Cảm ơn những lời chúc của mọi người thật nhiều, Minh đã tỉnh táo hơn rồi, có thể viết status này thì không đùa được đâu. Minh sẽ vượt qua được, hãy yên tâm nhé", nam ca sĩ Lê Minh chia sẻ trên trang cá nhân sau khi hồi tỉnh vì tai nạn.
Hôm qua (22/9), người hâm mộ không khỏi lo lắng trước thông tin ca sĩ Lê Minh - thành viên nhóm nhạc MTV bị tai nạn giao thông phải đi nhập viện. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Phan Đinh Tùng cho biết: "Vừa đáp máy bay xuống San Francisco thì nhận được tin báo về tai nạn của chú Út Phan Lê Minh. Tội nghiệp quá đi mất. Mọi người giúp Tùng gửi lời động viên đến Minh để Minh có thêm tinh thần, mau chóng bình phục và sớm quay trở lại sân khấu với chúng ta nhé!"

Đồng thời, một thành viên nhóm MTV cũng chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân khi biết tin ca sĩ Lê Minh bị nạn. Nickname Thiên Lôi cho biết: "Tối qua, anh Minh bị tai nạn giao thông, đang nằm theo dõi ở bệnh viện Gia Định. Rầu thiệt".

Phan Đinh Tùng bất ngờ trước thông tin Lê Minh bị tai nạn.

Theo thông tin từ những người tới thăm nam ca sĩ tại bệnh viện cho biết: Ngày 21/9, Lê Minh bị ngã trầy khắp mặt và gẫy xương hàm. Tuy đã hồi tỉnh nhưng anh không thể mở được mắt do máu tụ và cũng không thể nói chuyện được. Bác sĩ tại bệnh viện cho biết sau 48 giờ, tức sáng nay (23/9) mới có kết quả chính thức xác định ca sĩ Lê Minh có bị chấn thương sọ não hay không.

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng tải status trấn an dư luận với nội dung: "Anh Phan Lê Minh đã tạm ổn và đang tiếp tục được bác sỹ theo dõi! Hiện tại chỉ là những vết thương phần mềm thôi. Mọi người đừng quá lo lắng và đồn đoán lung tung không chính xác nha! Anh ấy sẽ sớm trở lại với khán giả một ngày gần nhất".

Cuối ngày 21/9, ca sĩ Lê Minh bất ngờ chia sẻ thông tin trên trang cá nhân khiến người hâm mộ thêm phần an tâm. Nam ca sĩ cho biết: "Cảm ơn những lời chúc của mọi người thật nhiều, Minh đã tỉnh táo hơn rồi, có thể viết status này thì không đùa được đâu. Minh sẽ vượt qua được, hãy yên tâm nhé. Đặc biệt là cảm ơn ba mẹ, chị hai... và những người bạn thân đã đến với Minh hôm nay. Love all"

Lê Minh chia sẻ thông tin sau khi hồi tỉnh về tai nạn giao thông.

Tới sáng sớm ngày 23/9, trên trang cá nhân của một thành viên nhóm MTV có tên Vô Ngã bất ngờ chia sẻ những dòng tâm sự dài trước sự cố tai nạn mà thành viên trong nhóm gặp phải với tiêu đề "Đồng bọn". Theo đó, thành viên nhóm nhạc MTV chia sẻ: "... Có lẽ đúng là mỗi con người được sinh ra với một số mệnh và nhiệm vụ của mình. Ba đứa chúng tui tồn tại cho đến ngày hôm nay có lẽ cũng bởi một sợi dây vô hình nào đó, để có thể đứng cùng nhau và giúp nhau làm tốt nhất vai trò của mình! Không đứng cùng cái tên MTV thì có lẽ mỗi chúng tui cũng không biết là bản thân mình sẽ làm được chuyện gì và mục đích con đường đi của mình sẽ như thế nào. Nhưng khi chúng tui là MTV thì chúng tui biết rõ những gì mình cần làm, và mình sẽ phải làm nó như thế nào, rất rõ ràng và mạnh mẽ. 

... Trải qua quá nhiều biến cố lớn trong cuộc đời trong suốt quãng đường chúng tui đã bước cùng nhau, chúng tui biết điều gì là quan trọng nhất để có thể kết nối và tồn tại! Giờ đây một tên đồng bọn lại đang trải qua một giai đoạn khó khăn vì một sự cố trong cuộc sống, vậy là suy nghĩ cứ rối tung rối mù... 

Dù không nói ra nhưng tui thật sự rất hiểu tên này, nhất cử nhất động, chưa cần mở miệng nói thì đã biết hắn muốn gì. Đàn ông hiểu nhau thì để trong bụng, không ai nói ra làm gì... Cái sự lạc quan và kiên cường luôn chảy trong máu hắn, dù đôi khi cũng có chút uỷ mị và yếu lòng...

Vậy là đã thoát được 1 kiếp nạn và biến cố lớn trong cuộc đời rồi đó đồng bọn. Lo tịnh dưỡng để sớm hồi phục và quay trở lại lợi hại hơn xưa nhé! Dòng đời có xô đẩy thế nào thì chúng ta vẫn là một! Đó là ĐỊNH MỆNH!!! Tiếp tục 5ting cho những chặng đường phía trước nào ĐỒNG BỌN".

Thông tin nam ca sĩ nhóm nhạc MTV gặp tai nạn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía thành viên mạng cũng như khán giả hâm mộ và bạn bè trong giới. Hàng ngàn lời chúc bình an được các thành viên mạng gửi tới ca sĩ Lê Minh, cầu mong cho anh mau chóng bình phục. Không những vậy, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Xuân Lan kêu gọi: "Cùng cầu nguyện cho bạn Lê Minh MTV tai qua nạn khỏi nào mọi người ơi..." nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng.

Liễu Phạm