Thư Kỳ bí mật kết hôn Phùng Đức Luân?

02/02/2013 07:24 Long Hy
(GDVN) - Tin đồn Thư Kỳ và Phùng Đức Luân hôn nhân bí mật ở Mỹ đang xôn xao truyền thông Hoa ngữ và cặp đôi này đã chính thức lên tiếng chỉ là bạn bè.

Người đẹp 37 tuổi Thư Kỳ và nam diễn viên điển trai Phùng Đức Luân được truyền thông Trung Quốc cho biết đã bí mật đăng ký kết hôn ở Mỹ. Tuy nhiên, vẫn không ai biết chính xác thực hư sự việc này ra sao, ngay cả đến bạn bè thân thiết của Thư Kỳ cũng không rõ. Mới đây, người quản lý của cặp đôi này lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân với tin đồn bí mật kết hôn ở Mỹ.

Cũng như những người tình trước, chuyện tình cảm giữa Thư Kỳ và Phùng Đức Luân luôn được báo chí Trung Quốc săn tin và ghi lại khoảnh khắc thân mật bên nhau.

Bên cạnh đó, trên weibo của nữ diễn viên thường xuất hiện những dòng status đầy ẩn ý đến nửa kia, có lần cô chia sẻ trên weibo như: “Điều quan trọng nhất là làm bản thân được vui vẻ, cho đi tình yêu cũng là tự vun đắp tình yêu của chính bản thân”.

Ngày 22/12/2012, trên weibo cá nhân, Thư Kỳ cũng chia sẻ về ngày tận thế: “Trước đây, em vẫn chưa hiểu về anh, anh cũng không hiểu về em. Chúng ta còn chưa biết quý trọng nhau, vẫn còn mắc lỗi lầm. Sau này, nếu còn tình duyên thì nhất định còn cơ hội để làm lại. Người yêu à, chúng ta nhất định sẽ không còn phải hối hận nữa”.

Trước thông tin cặp đôi Thư Kỳ và Phùng Đức Luân bí mật kết hôn, cô Triệu - người quản lý của nam diễn viên phim Bishonen lấy làm rất ngạc nhiên: “Thông tin này hoàn toàn là bịa đặt!”. Ngoài ra, cô Triệu còn cho biết, năm vừa rồi Phùng Đức Luân khá bận rộn nên cũng chưa có thời gian để nghĩ đến chuyện kết hôn với Thư Kỳ.

Thư Kỳ và Phùng Thiệu Luân trong chuyến du lịch đến Tokyo, Nhật Bản hồi tháng 8/2012.

Thư Kỳ cũng thông qua người quản lý lên tiếng phủ nhận việc hai người đã kết hôn. Dù vậy, nhiều người vẫn tỏ ra đầy hoài nghi, bởi trước đó khi tình cũ của Thư Kỳ là nam danh ca Lê Minh kết hôn cũng chối bay chối biến.

Ngoài ra, nhiều người chắc chắn chuyến đi Tokyo của Thư Kỳ và Phùng Đức Luân hồi tháng 8/2012 bị nhiều người phát hiện. Sau đó, đến tháng 12 tiếp tục có thông tin Thư Kỳ đã mua nhà cho Phùng Đức Luân… Dù vậy, khi đối chứng với truyền thông và báo chí, cả hai vẫn “chứng nào tật nấy” khi chỉ thừa nhận là bạn tốt của nhau mà thôi.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân thời kỳ cùng hợp tác phim Bishonen.

Thư Kỳ và Phùng Đức Luân từng lần đầu hợp tác chung trong bộ phim tâm lý tình cảm dành cho người đồng tính Bishonen năm 1998. Trong phim, Thư Kỳ vào vai cô bạn gái của chàng cảnh sát điển trai do nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ thủ vai, trong khi Phùng Đức Luân trong vai anh chàng callboy điển trai đem lòng say mê Ngô Ngạn Tổ.

Long Hy