Thư Kỳ làm gì sau tin đồn qua đêm tại nhà Vương Lực Hoành?

08/08/2011 00:08
(GDVN) – Tại buổi từ thiện, ngôi sao Phi thành vật nhiễu lên tiếng phủ nhận quan hệ với nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

(GDVN) - Ngày 6/8, Thư Kỳ tham gia các hoạt động từ thiện gây quỹ Trái tim vì trẻ em Hồng Kông. Tại buổi từ thiện, ngôi sao Phi thành vật nhiễu lên tiếng phủ nhận quan hệ với nam ca sĩ Vương Lực Hoành.

Thư Kỳ rạng rỡ tại buổi lễ từ thiện
Thư Kỳ rạng rỡ tại buổi từ thiện

Thư Kỳ cũng chia sẻ, thời gian này cô rất bận rộn với công việc mới, thậm chí không có thời gian để ngủ. Cô không muốn công việc làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của mình, và cô tin chuyện tình cảm còn phụ thuộc vào duyên phận. 

Cách đây ít lâu, báo chí Hồng Kông đưa tin, Thư Kỳ đang hẹn hò với Vương Lực Hoành, thậm chí đã ngủ lại ở nhà nam ca sĩ này. 

Một nguồn tin tiết lộ, Thư Kỳ đã tới căn hộ của Vương Lực Hoành tại Đài Bắc vào ngày 30/7 và ở qua đêm cho đến tận trưa hôm sau mới ra về. Nhưng nữ diễn viên giải thích rằng mình đã bị hiểu nhầm, đơn giản là cô chỉ đến thăm một người bạn sống cùng tòa nhà với nam ca sĩ này.

Trong khi đó quản lý của Lực Hoành, Hứa Ngọc Cầm cũng phủ nhận thông tin Thư Kỳ đến thăm anh vào ngày 30/7 vì chàng ca sĩ đã tới studio ghi âm suốt cả ngày: "Lực Hoành chỉ ở nhà một lúc rồi tới studio cả ngày hôm đó. Anh ấy đã làm việc suốt đêm".

Về tin đồn Thư Kỳ hẹn hò với Lực Hoành ở New York vào tháng trước, nữ diễn viên cũng bác bỏ và chỉ trích các báo đã thêu dệt lên câu chuyện này. Cô nhận xét một cách mỉa mai: "Câu chuyện đã được viết đầy màu sắc và thật xứng đáng được khen ngợi"! Nữ diễn viên giải thích sự trùng hợp ngẫu nhiên khi tới New York cùng thời điểm với Lực Hoành: "Tôi đã tới đó để chụp ảnh quảng cáo".

Thư Kỳ và
Thư Kỳ và Vương Lực Hoành từng hẹn hò trong một thời gian dài

Năm 2005, Thư Kỳ và Lực Hoành đã gặp nhau khi cô được mời ghi hình cho video âm nhạc The First Morning của chàng ca sĩ và họ đem lòng yêu nhau từ đó. Sau khi hẹn hò được ba năm, cặp tình nhân này đã chia tay nhau. 

Trước đó, người đẹp nổi tiếng hàng đầu Đài Loan này từng xảy ra scandal tình cảm với rất nhiều nam tài tử nổi tiếng như Lê Minh, Ngô Ngạn Tổ. Đặc biệt, mối tình với Lê Minh đã để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm đối với mỹ nhân này.

H.H