Thu Minh: Ai bảo tôi không thi chung kết Bước nhảy Hoàn vũ?

29/06/2011 23:00
(GDVN) - Thu Minh phủ nhận thông tin chị sẽ không tham gia chung kết Bước nhảy Hoàn Vũ tối 3/7 tại Cung thể thao Quần Ngựa do bạn nhảy Lachezar nhập viện.

(GDVN) - Ca sỹ Thu Minh phủ nhận thông tin chị sẽ không tham gia chung kết Bước nhảy Hoàn Vũ tối 3/7 tại Cung thể thao Quần Ngựa do bạn nhảy Lachezar phải nhập viện ngày 28/6.

{iarelatednews articleid='5756,5115,4106,4076,3960,3406,3414,2946'}

Hôm qua, một số trang báo tung tin rằng nhiều khả năng Thu Minh sẽ phải vắng mặt đêm chung kết do bạn nhảy Lachezar phải nhập viện. Trao đổi với phóng viên Giáo dục Việt Nam, Thu Minh cho biết, do chưa quen với khí hậu và thức ăn tại Việt Nam, cộng thêm sức khỏe chưa thực sự hồi phục sau lần bị thủy đậu vừa qua, nên bạn nhảy Lachezar của chị bị ốm, phải đưa vào viện truyền nước đêm ngày 28/6. May mắn, chiều 29/6, Lachezar đã ra viện, sức khỏe đỡ hơn chút ít.

“Buổi sáng ngày 29/6, Lachezar thậm chí còn không đi nổi, nhưng chiều cùng ngày, anh xuất viện, tình hình sức khỏe khá hơn một chút dù trông gầy và hốc hác. Lachezar thực sự đã rất cố gắng cùng tôi chuẩn bị cho đêm chung kết. Và, dù tình hình khó khăn đến đâu chăng nữa, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục dành thời gian tập luyện cho chung kết sắp tới”, Thu Minh chia sẻ.

Thu Minh và bạn nhảy
Thu Minh và bạn nhảy Lachezar.

Theo lời Thu Minh, từ giờ tới cuối tuần, chị cùng Lachezar phải gấp rút tập đến 2 bài nhảy. Một là điệu free style giống hai thí sinh Nguyên Vũ, Thủy Tiên. Bên cạnh đó là điệu Rumba ngọt ngào, không kém phần quyến rũ.

“Thực sự mà nói, việc Lachezar bị ốm không khiến tôi lo lắng quá nhiều! Bởi đơn giản, giờ phút này có lo lắng cũng không được nữa, mà thay vào đó là sự nỗ lực hết mình. Đêm chung kết, tôi sẽ vẫn là một Thu Minh khiêu vũ hết mình, sôi động trên sân khấu Bước nhảy Hoàn vũ”.

Tham dự cuộc thi năm nay, Thu Minh đã được đánh giá cao và là gương mặt sáng giá cho danh hiệu vô địch. Trong các đêm thi trước, Thu Minh liên tục đứng vị trí cao, nhận được khen ngợi từ phía BGK. Sự cố duy nhất là sau đêm thi thứ 7, bài nhảy của nữ ca sỹ bị cho rằng "đạo" ý tưởng  từ bài nhảy của 2 vũ công nổi tiếng thế giới: Max Kozhevnikov & Yulia Zagoruychenko. Tuy nhiên, ngay sau đó, 2 giám khảo Chí Anh và Khánh Thi lên tiếng bảo vệ Thu Minh với lý lẽ: Trong khiêu vũ, không có khái niệm "đạo" ý tưởng.

Đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2011 diễn ra tối 3/7 tại Cung thể thao Quần Ngựa sẽ là đêm hội tụ của 10 thí sinh cùng nhiều tiết mục đặc sắc. Trong đó, mỗi thí sinh sẽ nhảy 2 điệu (1 Latin hoặc 1 Standard) và 1 điệu Freestyle.

Văn Trinh