Thu Minh khóc nức nở: 'Chị bảo các em đối đầu, sao lại yêu nhau thế'?

20/08/2012 07:33 Quốc Khánh
(GDVN) - Trong tập đầu tiên của vòng Đối đầu, HLV Thu Minh có duy nhất 1 cặp biểu diễn nhưng Quốc Huy và Ngân Bình lại là những thí sinh tạo nên sự thăng hoa trong nghệ thuật nhất. Thu Minh đã khóc, nức nở.
Dương Quốc Huy đã phải dừng bước tại vòng Đối đầu. Sự dừng bước này gây rất nhiều tiếc nuối cho người xem bởi Quốc Huy và Ngân Bình đã có một phần thi đầy cảm xúc. Với bài hát “Everything i do, i do it for you”, Quốc Huy và Ngân Bình đã thể hiện đến say đắm tình yêu và sự “vì nhau, làm tất cả cho nhau” đúng như tinh thần của bài hát. Họ nhập thân vào ca từ và giai điệu, và dường như nghệ thuật đã khiến cả hai quên rằng chọ đang phải chiến đấu một mất một còn với nhau.

Có thể nói, phần thi của Quốc Huy và Ngân Bình là phần biểu diễn hay nhất tập 1 vòng Đối đầu. Với chất giọng khàn tự nhiên, bản chất hiền lành, thật thà, hát bằng chính con người mình, Quốc Huy đã làm nức lòng khán giả xem truyền hình. Ngân Bình thì thể hiện bản tình ca “Everything i do, i do it for you” một cách nhẹ nhàng và sâu lắng, đặc biệt sáng tạo - theo như nhận xét của các HLV.

Thu Minh: "Chị đã dặn 2 em rất nhiều lần, mình lên sàn đấu, mình đấu với nhau mà hai em yêu nhau thế này thì làm sao chị có thể chọn lựa, hai em làm chị khổ tâm quá"!

Quốc Huy và Ngân Bình như dành cho nhau tất cả, giọng hát của Ngân Bình nâng đỡ Quốc Huy, Quốc Huy hỗ trợ Ngân bình cùng phiêu trên sân khấu. Chính sự “yêu nhau” này của Ngân Bình và Quốc Huy đã khiến cho Thu Minh phải khóc.

Thu Minh vừa lau nước mắt vừa trách học trò của mình: “Chị hãnh diện về 2 em! Bài hát này nói về tình yêu, làm tất cả những trái tim của những người đã, đang và sẽ yêu trên toàn thế giới khi nghe giai điệu này cũng đều sẽ thổn thức và tôi tin tất cả những người ở khán phòng này đã cảm nhận được điều đó ở 2 em. Nhưng chỉ có duy nhất 1 điều, chị đã dặn 2 em rất nhiều lần, mình lên sàn đấu, mình đấu với nhau mà hai em yêu nhau thế này thì làm sao chị có thể chọn lựa, hai em làm chị khổ tâm quá! Mình phải đấu với nhau mà hai em hát cảm xúc quá dâng trào làm cho bài hát quá tuyệt vời như 2 người đang yêu nhau thật sự, trong giây phút này thật khó khăn với chị”.

Thu Minh khóc vì Quốc Huy - Ngân Bình quá "yêu" nhau.


Quốc Khánh