Thu Minh khoe xế sang 7 tỷ mang tên riêng

26/02/2014 13:57 Bình Dương
(GDVN) - Mới đây, ca sĩ Thu Minh khoe với người hâm mộ chiếc xế hộp S-Class của Mercedes mang tên Thu Minh.

Theo đó, đây là lần đầu tiên một hãng xe danh tiếng lấy tên một nữ ca sĩ ở Việt Nam. Không giấu được hạnh phúc, Thu Minh chia sẻ: "Có một sự khẳng định chủ quyền rất nhẹ ở đây Thu Minh'S - Class. Lần đầu tiên ở Mercedes Việt Nam. I like it...like it".

Chia sẻ của Thu Minh đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ, mọi người không quên gửi lời chúc đến Thu Minh và mong sẽ sớm được gặp cô trên chiếc xe mang tên thần tượng.

Chiếc xế Mercedes mang tên Thu Minh'S - Class.

Được biết, chiếc xe Thu Minh được chồng tặng trong dịp Noel và cũng là nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới của hai vợ chồng. Khi nhận được quà "khủng, ca sĩ Thu Minh không giấu được hạnh phúc.

Nữ ca sĩ tự hào rằng, tình yêu và cách đối xử của chồng không hề khác những ngày mới yêu. Đó là điều khiến cô hài lòng và viên mãn nhất.

Hiện tại, Thu Minh đang làm giám khảo trong chương trình Đố ai hát được. Trong năm 2013, nữ ca sĩ đã khá thành công trong sự nghiệp với mini album Hot, liveshow Dấu Ấn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình, cùng sản phẩm kết hợp cùng Thanh Bùi. Gần cuối năm, cô còn nhận được giải MAMA 2013 trong hạng mục Best Asian Artist Award. Năm nay, cô  sẽ tập trung hơn trong việc chăm lo cho gia đình.

Bình Dương