Thu Minh 'mượn' Phương Thanh làm cột múa

22/09/2012 14:59 Theo ione
Vào tối ngày 21/9 vừa qua, nữ ca sỹ Thu Minh đã có một đêm nhạc mừng sinh nhật rất ấm cúng và vui vẻ bên cạnh gia đình, người yêu và bè bạn.
Trong bữa tiệc sinh nhật, Thu Minh đã gửi lời tri ân đến đấng sinh thành và bày tỏ tình yêu lớn nhất mà cô dành cho bố mẹ khi đứng trên sân khấu. Bên cạnh đó, mỗi khi thể hiện các ca khúc viết về tình yêu đôi lứa, không ít lần nữ ca sỹ Đường cong lén đưa mắt nhìn người yêu rất tình cảm.
Đặc biệt, khi dành 4 điều ước đặc biệt khi bước qua tuổi mới. Thu Minh đã không ngại chia sẻ công khai với khán giả khi bị MC "gài", dù ban đầu, cô chỉ định giữ kín mọi thứ cho riêng mình: "Điều ước đầu tiên, Thu Minh mong muốn bố mẹ sẽ luôn khỏe mạnh để có thể luôn ở bên Minh. Thứ 2, Minh hy vọng mình sẽ có sức khỏe để tiếp tục hát và cống hiến hết mình trên sân khấu vì khán giả.

Điều thứ 3, Minh mong rằng các thành viên trong đội của mình sẽ đăng quang Giọng hát Việt năm nay. Và cuối cùng, Minh hy vọng năm nay mình sẽ... lên xe hoa lấy chồng, chính thức kết thúc cuộc đời độc thân".

Đặc biệt, khi lên sân khấu chúc mừng sinh nhật Thu Minh, nữ ca sỹ Phương Thanh khiến khán giả trầm trồ về hình ảnh mới lạ của cô. Tạo hình này của Phương Thanh nhằm "hỗ trợ" cho màn song ca và "quậy" cùng Thu Minh với 2 tiết mục Tình là sợi tơ và Tình 2000. Tất cả những người có mặt đã không ngừng hò reo khi Thu Minh dùng Phương Thanh làm... cột và cô múa vô cùng sexy quanh chiếc "cột" đó.

Ngay sau đó, Phương Thanh cũng tranh thủ trổ tài bói toán và dự đoán đường tình duyên của bạn mình: "Trước khi đến với buổi sinh nhật Thu Minh tối nay, Phương Thanh đã tranh thủ bói cho Minh một quẻ rồi. Quẻ này nói rằng, người đàn ông mà Minh đang yêu hiện nay chắc chắn sẽ là người mà Minh lấy làm chồng. Duyên phận cả hai đã định sẵn như thế, không bao giờ sai được."

Một số hình ảnh khác của Thu Minh đêm sinh nhật.
Theo ione