Thu Minh nắm chắc phần thắng ở giải Bài hát yêu thích

28/06/2013 12:30 Bảo Anh
(GDVN) - Được đánh giá là ca khúc biểu diễn xuất sắc nhất trong đêm Liveshow 6, ca khúc Yêu mình anh của Thu Minh liên tục thống trị vị trí quán quân BXH top 10 nhiều tuần liền. Ở BXH tuần 24, ca khúc này một lần nữa khẳng định vị trí của mình với 14.37% tổng điểm bình chọn.

Như vậy ca khúc Yêu mình anh đã nắm chắc giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng đúng như dự đoán của người hâm mộ và giới chuyên môn.

Với 9.73 % tổng điểm bình chọn, cựu quán quân tháng 4, ca khúc Lạc sáng tác nhạc sĩ An Thuyên, biểu diễn Ngọc Khuê tiếp tục duy trì vị trí á quân của tuần 24.

Ở tuần này, Người hát tình ca tiếp tục duy trì vị trí thứ 3 của mình với 6.72% tổng điểm bình chọn.

Tiếp tục duy trì tại vị trí thứ 4 trong top 10 với 4.36% tổng điểm bình chọn là ca khúc Thức giấc của Khánh Linh.

Với sự trở lại đầy ấn tượng, Trang Nhung ngay lập tức ghi điểm bằng việc đưa ca khúc Điệp khúc tình yêu, một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến lọt vào top 10 BXH. Tại BXH tuần 24, cô tiếp tục duy trì vị trí thứ 5 với 3.79% tổng điểm bình chọn.

Liên tục tụt hạng trong 3 tuần liên tiếp, cựu quán quân giải thưởng Bài hát yêu thích của tháng 5, đã mất dần đi sức nóng khi tụt xuống vị trí thứ 6 của BXH. Tại thời điểm đóng bình chọn BXH tuần 24, ca khúc Mong anh về của cặp song ca Mỹ Linh – Tấn Minh đạt 3.62% tổng điểm bình chọn.

Có lẽ ca khúc nổi bật nhất BXH tuần 24 là cựu binh Chiếc khăn piêu của Tùng Dương. Sau khi liên tiếp để tụt hạng và chịu sức ép lớn từ những tân binh mới của BXH, ở BXH tuần 24, ca khúc này đã bất ngờ bật lên vị trí số 7 trong top 10 với tổng điểm bình chọn 3.39%.

Chàng ca sĩ Hà thành Lê Hiếu cùng ca khúc Giữ anh đi tiếp tục duy trì vị trí thứ 8 của mình với 3.19% tổng điểm bình chọn.

Hiện tượng của BXH tuần 23, ca khúc Chưa bao giờ của Đông Hùnh đã bị đánh bật xuống vị trí thứ 9 trong BXH tuần 24 với 3.13% tổng điểm bình chọn.

Ca khúc Cho em được yêu thương của Đồng Lan - học trò cưng của Mr Đàm tiếp tục duy trì vị trí thứ 10 trong BXH tuần 24 với 2.42% tổng điểm bình chọn.

Bảo Anh