Thu Minh nhảy cực sung khoe eo thon sau tin đồn mang thai

29/10/2013 08:02 TỬ VĂN
(GDVN) - Tối qua (28/10), nữ ca sĩ “Đường Cong” diện trang phục đen bó sát vòng hai kết hợp cùng những màn vũ đạo nóng bỏng, phá tan nghi án mang bầu.

Từ trước đến nay những chuyện liên quan đến cuộc sống riêng tư đều được nữ ca sĩ Thu Minh giữ kín. Cuối năm 2012 rộ lên tin đồn Thu Minh đã lấy chồng khiến fan hâm mộ vô cùng ngạc nhiên, và chính nữ ca sĩ cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin đó hoàn toàn chính xác, cô cho biết đám cưới của mình được tổ chức tại một nơi chỉ có gia đình và người thân.Khi tôi cưới, tôi muốn mình là một người bình thường chứ không phải là người nổi tiếng. Tôi muốn nổi tiếng bằng năng lực của mình chứ không bằng những chuyện cá nhân. Đó là lý do mà tôi muốn né tránh”, Thu Minh chia sẻ về đám cưới của mình. Bên cạnh đó cô cũng chia sẻ mình sẽ có kế hoạch sinh em bé và không tham dự nhiều chương trình như trước nữa.

Khoảng tháng 4/2013 lại rộ lên nghi vấn Thu Minh có bầu khi hát ở một chương trình do khuôn mặt bầu bĩnh lạ thường nhưng nữ ca sĩ đã phủ nhận tin đồn này. Đến tháng 9 vừa qua, khi ca sĩ Nathan Lee chia sẻ trên trang cá nhân về việc Thu Minh đang mang bầu, thì một lần nữa dấy lên nghi án nữ ca sĩ đã mang thai, nhưng lần này nữ ca sĩ vẫn tiếp tục im hơi lặng tiếng.

Trong chương trình ca nhạc tối qua (28/10), Thu Minh là ca sĩ khách mời của chương trình. Không chọn những ca khúc có tiết tấu nhẹ nhàng mà ngược lại, nữ ca sĩ lại chọn hai ca khúc hit của mình là “Bay” và “Taxi” với tiết tấu sôi động. Không chỉ hát cực sung, Thu Minh còn kết hợp những màn vũ đạo rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, nữ ca sĩ chọn cho mình trang phục đen kín đáo và bó sát vòng 2, phá tan tin đồn mang bầu.

Thu Minh diện trang phục đen kín đáo và bó sát vòng 2
Suốt chương trình Thu Minh khiến cả khán phòng nóng lên với những màn vũ đạo cực sung
Vòng 2 của Thu Minh khá thon khi nhìn ngang
Sau khi lấy chồng, Thu Minh vẫn giữ được "lửa" của mình mỗi khi biểu diễn trên sân khấu
Dù tin đồn mang bầu là thật hay giả, người hâm mộ vẫn đang rất mong tin vui từ nữ ca sĩ này
TỬ VĂN