Thực hư chuyện Chris Brown xăm hình ngược đãi Rihanna trên cổ

14/09/2012 11:02 Yến Anh
(GDVN) - Chris Brown xuất hiện trong một sự kiện tại Las Vegas hồi đầu tháng 9 với hình xăm trên cổ.

Hình xăm đen trắng mới xuất hiện trên cổ của ngôi nhạc R & B cho thấy hình ảnh một người phụ nữ với cấu trúc xương,  lông mày cong và đôi môi đầy đặn tương đồng một cách kỳ lạ với khuôn mặt người tình cũ Chris Brown – Rihanna. Tuy nhiên, hình xăm này còn kèm theo những vết sẹo của một vụ hành hung nghiêm trọng. Đôi môi của cô gái chằng chịt những vết khâu, đôi mắt thâm đen và nửa khuôn mặt bên phải bị bầm dập.

Brown với hình xăm chằng chịt trên cổ.

Brown từng thú nhận về hành vi bạo lực với bạn gái cũ Rihanna và chịu lệnh quản thúc trong 5 năm đồng thời phải hoàn thành chương trình về bạo lực gia đình và chăm sóc cộng đồng. Người đại diện của Brown lên tiếng phủ nhận hình xăm nghệ thuật đó là cô ca sĩ “Umbrella”, càng không phải là hình ảnh một người phụ nữ bị đánh đập.

Hình ảnh ngoài đời của Rihanna và hình xăm trên cổ Chris Brown.

“Hình xăm của anh ấy là một cái đầu lâu (có liên hệ với ngày lễ tưởng niệm người quá cố (Day of the Dead của người Mexico) và lấy ý tưởng từ một mẫu thiết kế cho bao bì mỹ phẩm của hãng MAC”, người đại diện của Brown phát biểu. “Đó không phải là Rihanna hay bất cứ một người phụ nữ bị ngược đãi nào như các thông tin sai lệch đã đưa ra”.

Rihanna đã lên tiếng về sự tha thứ của cô đối với Chris Brown. Cô nói, muốn quên đi chuyện cũ. Cặp đôi này đã hợp tác trở lại với nhau. Gần đây trong chương trình talkshow với Oprah Winfrey, Rihanna chia sẻ, cô đã “mất đi người bạn thân thiết nhất của mình” sau vụ hành hung bạo lực. Và cô vẫn còn quan tâm tới anh ấy, trong khi máy quay tại lễ trao giải âm nhạc MTV đã chộp được cảnh cặp đôi này đang ôm hôn nhau rất thân mật.

Yến Anh