Thực hư chuyện Tạ Đình Phong ký đơn ly hôn

30/06/2011 03:52
(GDVN) – Ngày 30/6, báo chí Hồng Kông đồng loạt đưa tin, cuộc khủng hoảng hôn nhân Phong – Chi đã đi đến hồi kết, Tạ Đình Phong đã quyết định ký đơn ly hôn

(GDVN) - Ngày 30/6, báo chí Hồng Kông đồng loạt đưa tin, cuộc khủng hoảng hôn nhân Phong - Chi đã đi đến hồi kết, Tạ Đình Phong đã quyết định ký đơn ly hôn và trong ngày hôm nay, lá đơn sẽ được gửi đến tay Trương Bá Chi.

{iarelatednews articleid='5909,5730,5715,5657,5660,5597,5609,5573,4593,4506,3644'}

Theo thông tin từ Sina, dẫn lời tạp chí Mingpao, ngày 29/6 Tạ Đình Phong đã đưa ra quyết định cuối cùng của mình, thông qua luật sư để thảo đơn ly hôn và trong ngày 30/6 sẽ được gửi đến Trương Bá Chi. Và như vậy, cuộc hôn nhân 5 năm của cặp vợ chồng nổi tiếng xứ Cảng sẽ chính thức chấm dứt.

Thậm chí, Mingpao còn khẳng định độ tin cậy của thông tin: Nhân vật đưa tin chính là người đã công khai chuyện Thành Long có con rơi với Ngô Ỷ Lợi, là người công bố chuyện Lưu Gia Linh bị bắt cóc, và cũng là người công bố mối tình của Lưu Đức Hoa với Mai Diễm Phương.

Trên tờ Mingpao đưa tin Tạ Đình Phong đã ký đơn ly hôn
Tờ Mingpao đưa tin Tạ Đình Phong đã ký đơn ly hôn

 
Trương Bá Chi ngày 28/6 đã trở về Hồng Kông, và ngay lập tức gặp mặt hai con trai Lucas, Quintus. Ngày 29/6, cô ở nhà và bận rộn với kế hoạch chuẩn bị cho bộ phim mới Kingdom by the sea 2. Kể từ khi Tạ Đình Phong cho biết họ đã gửi tin nhắn cho nhau, thì hai vợ chồng họ không hề gặp mặt, thậm chí không hề có mối liên hệ nào nữa. Trương Bá Chi bây giờ chỉ chờ quyết định cuối cùng của Tạ Đình Phong, Tạ Đình Phong quyết định thế nào cô ấy đều tiếp nhận, chỉ hy vọng mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Trương Bá Chi lúc trước đã gửi tin nhắn cho Tạ Đình Phong, đề cập đến vấn đề ly hôn, Tạ Đình Phong cũng vì tin nhắn đó mà quyết định gặp gỡ luật sư để bàn về thủ tục này. Mọi giấy tờ đã được chuẩn bị xong, và hôm nay, sẽ được gửi tới tay Trương Bá Chi. Trong hôm nay hoặc ngày mai, Trương Bá Chi sẽ nhận được, và chỉ cần cô đáp ứng thì cuộc hôn nhân của họ sẽ chính thức chấm dứt.

Trương Bá Chi luôn được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ
Trương Bá Chi được bạn bè và đồng nghiệp ủng hộ

Gần đây, cũng có tin tức nói Trương Bá chi mang thai đứa con thứ ba, Trương Bá Chi đã thông qua quản lý phủ nhận tin tức này. Người quản lý cho biết: “Tất cả quyết định của Trương Bá Chi đều phụ thuộc vào quyết định của Tạ Đình Phong. Chỉ hai người họ mới biết được điều này, tôi sẽ không trả lời gì cả”.
 
Trương Bá Chi trước đó đã đến Italia để quay chương trình Now 101 mà không đòi hỏi một quyền lợi gì. Thời gian này, cô cũng rất tích cực tham gia các kế hoạch như chụp hình quảng cáo, nhận lời mời đóng phim… Theo đánh giá của các thành viên trong đoàn, dù ảnh hưởng bởi chuyện gia đình nhưng Trương Bá Chi vẫn rất cố gắng,thái độ rất chuyên nghiệp, mọi người cũng luôn ở bên cạnh động viên và ủng hộ cô ấy.

H.H