Thực hư số tiền 1 tỷ đồng ông bầu Minh Chánh tặng siêu mẫu Hoàng Yến

20/11/2013 08:00 Phương Linh (tổng hợp)
(GDVN) - Hoàng Yến cho rằng, những câu chuyện của ông bầu Minh Chánh thời gian qua là nhằm tạo scandal với siêu mẫu để nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dễ dàng làm show, chương trình ở Việt Nam.

Minh Chánh được biết đến trong vai trò là ông bầu của các người đẹp đồng thời là nhà tổ chức các cuộc thi "hoa hậu ao làng" như Hoa hậu người Việt Hoàn Cầu mà Ngọc Trinh từng đăng quang năm 2011, Hoa hậu Phu nhân người Việt thế giới mà Thu Hoài, danh hài Thúy Nga, ca sĩ Quế Vân từng tham gia. Gần đây, ông bầu này trở thành tâm điểm của công chúng khi trực tiếp  gửi đến báo chí kể lể về tình yêu với siêu mẫu Hoàng Yến và chuyện đã giúp đỡ siêu mẫu cùng món tiền lớn anh từng tặng cho chân dài này.


Siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh trong bức hình chụp chung


Theo như chia sẻ của Minh Chánh với báo Giáo dục Việt Nam, anh từng tuyên bố sẽ li dị vợ vì yêu Hoàng Yến rất nhiều. Sau 1 năm quen biết và có tình cảm với nhau, hiện tại, hai người đã chia tay do Hoàng Yến trách anh không chăm lo, chu cấp đầy đủ cho cô ấy như đã hứa. Mặc dù vậy nhưng Minh Chánh vẫn nhiệt tình giúp đỡ người đẹp về vật chất và tinh thần mỗi khi cô cần.

Ông bầu khẳng định, chính anh đã không ít lần giúp Hoàng Yến khi cô gặp khó khăn. Kể từ việc Hoàng Yến nhắn tin cho anh nói chủ nhà đổi ổ khóa, vì không có tiền trả tiền nhà đến chuyện cô không có tiền mua đồ ăn phải ăn mỳ tôm thì anh cũng  lập tức trợ giúp Yến.


Tự nhận xét mình là người hiền lành, tình cảm, lãng mạn lại không tính toán thua thiệt nên Minh Chánh cho biết, anh đã tạo cơ hội cho Yến đảm nhận vai trò MC tại nước ngoài khi cô năn nỉ, thậm chí còn tài trợ cho Yến 15.000$ để làm MV. 

Việc siêu mẫu Hoàng Yến gặp phải tai nạn xe hơi trong thời gian vừa qua, ông bầu Minh Chánh cũng kể rằng, anh cũng đã gửi cho siêu mẫu 50.000$ tương đương 1 tỷ. "Khi hay tin Yến bị tai nạn, tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy. Chuyện hỏi thăm giúp đỡ là chuyện bình thường, dù là người phụ nữ bình thường tôi cũng sẽ giúp, huống chi là người tôi yêu hơn 1 năm. Tôi đã bảo trợ lý của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền", Minh Chánh kể thêm trên một trang tin điện tử.

Trước câu chuyện của Minh Chánh, trao đổi với báo Giáo dục Việt Nam, siêu mẫu Hoàng Yến cho biết: "Dù họ có nói gì thì tôi cũng không chấp nhận. Họ thích làm gì thì mình chịu thôi, tôi không muốn liên quan tới. Có thể người ta muốn nổi tiếng nên mới làm thế thì sao, tôi không muốn bị lợi dụng như vậy".

Trong bài trả lời phỏng vấn mới đây trên trang ihay, siêu mẫu thẳng thắn nói về mối liên hệ với ông bầu Minh Chánh, giữa hai người không có mối quan hệ yêu đương nào, nhiều lần Minh Chánh có thổ lộ tình cảm nói yêu cô nhưng đều bị siêu mẫu từ chối. 

Hoàng Yến cũng khẳng định, chỉ Minh Chánh theo đuổi cô đơn phương, việc Minh Chánh từng lên báo nói cô từng phải ăn mì gói, rồi không có tiền trả tiền nhà đến nỗi chủ nhà phải đổi ổ khóa là không thể xảy ra với một siêu mẫu như cô. 

Đặc biệt, về số tiền 50.000$ mà Minh Chánh kể là gửi cho cô sau vụ tai nạn lật xe, chân dài  cho hay, chính bản thân cô cũng cảm thấy thấy buồn cười. Vì khẳng định trên báo, ban đầu Minh Chánh nói cho cô 50.000 USD nhưng sau nghe tin đập đá lại không cho. Theo siêu mẫu, như lời kể lể của Minh Chánh thì rốt cuộc là đã cho tiền hay chưa: "Chắc Yến phải nhờ báo chí điện phỏng vấn ông này đòi tiền dùm quá, có cắc bạc nào đâu mà nói tỉ này với tỉ kia”.

Hoàng Yến cho rằng, những câu chuyện của ông bầu Minh Chánh thời gian qua là nhằm tạo scandal với siêu mẫu để nổi tiếng, được nhiều người biết đến và dễ dàng làm show, chương trình ở Việt Nam.

Siêu mẫu cũng khẳng định, nếu người này (ông bầu Minh Chánh - PV) còn có nói những câu làm ảnh hưởng uy tín của bản thân cô thì chính cô sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ quyền lợi của mình./.

Phương Linh (tổng hợp)