Thương Tín lần đầu mừng sinh nhật tuổi 58 hoành tráng

30/01/2013 12:52 Theo Vnexpress
Tài tử lừng lẫy một thời bồi hồi thổi nến chiếc bánh kem do bạn bè tặng. Sau những thăng trầm và tai tiếng, lần đầu trong đời anh có cảm giác ăn sinh nhật.

Tối 29/1, diễn viên Thương Tín có buổi tiệc mừng sinh nhật tuổi 58 tại nhà hàng của nhạc sĩ Thế Hiển. Buổi tiệc nhỏ, ấm cúng này là món quà mà Thế Hiển dành tặng cho người bạn thân thiết của anh.

Một thời gian dài, Thương Tín gần như ở ẩn. Nhưng anh nhớ nghề và muốn quay lại.


"Con trai của Thương Tín, ca sĩ Thanh Tùng, là học trò của tôi. Khi nghe Tùng nói sắp đến ngày sinh nhật của ba rồi, tôi chợt nhớ chưa bao giờ anh ấy biết đến cảm giác thổi nến và cắt bánh kem như thế nào trong 58 năm qua. Thế là tôi đã gọi điện thoại cho anh Tín để bàn về việc sẽ tổ chức một buổi tiệc chỉ có những người thân thiết. Đây cũng là dịp tôi thay bạn mình thông báo cho sự trở lại với màn ảnh của Thương Tín", nhạc sĩ Thế Hiển tâm sự.

Trong buổi tiệc, nhạc sĩ Thế Hiển cũng dành thời gian kể lại những thăng trầm của cuộc đời diễn viên Thương Tín. Tác giả ca khúc Dấu chấm hỏi bày tỏ hy vọng khán giả sẽ ủng hộ sự trở lại màn ảnh trong thời gian sắp tới của diễn viên Thương Tín.

Thế Hiển hạnh phúc khi làm được tiệc sinh nhật cho bạn thân.


Sau những "scandal" tình ái, bài bạc và nghiện ngập... và đỉnh điểm là việc bị bắt vì tội đánh bạc vào năm 2007, bẵng đi một thời gian dài, Thương Tín gần như ở ẩn.

Anh chỉ mới quay trở lại đóng phim và đang sắp tham gia vào một phim truyền hình dài tập. Trong tiệc sinh nhật của mình, tài tử nổi tiếng một thời không giấu được vẻ xúc động vì tình cảm của bạn bè dành cho mình. Anh cùng con trai Thanh Tùng song ca bài Hoa trinh nữ, cùng bạn già Thế Hiển hát góp vui với mọi người.

Diễn viên Thương Tín và con trai (phải).Thương Tín đã đóng gần 200 bộ phim và thể hiện khoảng 100 vai diễn trên sân khấu một thời. Anh nổi tiếng khi vào các vai vào các vai phản diện. Các bộ phim nổi tiếng anh từng tham gia như: Ván bài lật ngửa, Biệt động Sài Gòn, Chiến trường chia nửa vầng trăng, Bài ca không quên...

Theo Vnexpress