Thúy Hạnh chống run cho Chung Thục Quyên (P27)

29/02/2012 13:26 Hồng Anh (tổng hợp)
(GDVN) - Thúy Hạnh góp mặt trong buổi giới thiệu MV đầu tay của người đẹp hát Chung Thục Quyên với vai trò MC. <Đây là Bản tin Sao Việt điểm tin về các ngôi sao khác nhau (P27)> Xem theo tên sao Thúy Hạnh-Chung Thục Quyên,Phan Đinh Tùng,Mr Đàm-Hà Hồ,Xuân Lan,V.Music,Tuấn Hưng,Minh Hằng,Lê Minh Sơn
Thúy Hạnh góp mặt trong buổi giới thiệu MV đầu tay của người đẹp hát Chung Thục Quyên với vai trò MC. Với kinh nghiệm đứng sân khấu, Thúy Hạnh đã có màn giao lưu làm cho không khí bớt căng thẳng, đặc biệt là chủ nhân của MV bớt run. Thúy Hạnh cũng không ngớt lời khen Chung Thục Quyên và kể rằng khi thu âm trong phòng thu thì nhạc sĩ Minh Khang - chồng Thúy Hạnh đã rất bất ngờ trước khả năng hát live và cảm xúc của Thục Quyên. Thậm chí bản thu âm của Thục Quyên không phải chỉnh sửa nhiều so với các ca sĩ khác. (Theo Zing)
Quậy nhất trong đám cưới Phan Đinh Tùng tối qua là nữ ca sỹ Thu Minh, Siu Black và Mỹ Lệ. Trong lúc chụp ảnh thế này, Thu Minh lấy hai tay ôm đầu Phan Đinh Tùng và làm bộ dữ tợn (Theo Ngôi Sao)

>Chùm ảnh lễ cưới Phan Đinh Tùng  /  >Sao 'nổi loạn' trong tiệc cưới
Đến dự ngày vui của Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích có cặp ca sỹ "quyền lực" của showbiz Việt Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà (Theo Ngôi Sao)

>Chùm ảnh lễ cưới Phan Đinh Tùng  /  >Sao 'nổi loạn' trong tiệc cưới
Xuân Lan đến dự đám cưới với bộ váy thanh lịch là mẫu thiết kế của Đỗ Mạnh Cường

>Chùm ảnh lễ cưới Phan Đinh Tùng  /  >Sao 'nổi loạn' trong tiệc cưới
Album "I love you" vừa ra mắt dịp Valentine là sản phẩm cuối cùng hợp tác giữa VMusic và Hồ Ngọc Hà (Theo Zing)
Tối 8/3, nam ca sỹ đào hoa Tuấn Hưng sẽ hát trong chương trình "Love Songs" ở Sân khấu Âm nhạc Star Palace - Khu Văn hóa Ẩm thực Sen Tây Hồ và tham gia đêm nhạc “Yêu em” ở Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. (Theo VnExpress)
Cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ đang cận kề. Cũng như nhiều thí sinh khác, Minh Hằng cũng rất tích cực luyện tập. Cô đang ráo riết học cho được các bài nhảy khó bởi khi chương trình lên sóng không có nhiều thời gian để tập nữa. Tuy đã tập được 3 buổi nhưng đôi khi Minh Hằng vẫn quên những động tác khó. Mỗi khi như vậy, Minh Hằng lại nói nhỏ một mình bằng tiếng Việt khiến anh chàng kia ngơ ngác chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra, làm cả phòng tập được một trận cười bể bụng. Nhưng thật may, bạn nhảy của Minh Hằng khá dễ thương lại nhiệt tình nên nữ ca sỹ xinh đẹp được hướng dẫn một cách tỉ mỉ. (Theo Dân tin)
Lê Minh Sơn đang cấp tốc chuẩn bị cho đêm nhạc mới của mình với cái tên rất sốc: "Mình là đàn ông" (Theo VnExpress)
Hồng Anh (tổng hợp)