Thúy Hạnh làm giám khảo Miss Ngôi Sao 2012

27/06/2012 15:58 V.T
(GDVN) -  Theo thông tin từ phía BTC, Thúy Hạnh đã nhận lời làm giám khảo cuộc thi Miss Ngôi Sao 2012.
Năm 2010, có trên 300 thí sinh gửi hình tham dự cuộc thi. Trong lễ chung kết tổ chức trên du thuyền ở vịnh Hạ Long, nữ sinh Đại học Ngoại Giao, Phạm Tố Quyên, giành danh hiệu cao nhất. Năm 2011, cuộc thi thu hút khoảng 1.000 thí sinh, với 473 bộ ảnh được đăng tải. Trần Thị Kim Phượng, sinh viên Đại học Cần Thơ, đã đăng quang trong đêm chung kết tổ chức tại Mũi Né.

Miss Ngôi Sao 2012 chính thức bắt đầu từ ngày 14/5 và trong số các thí sinh dự thi có nhiều hot girl quen thuộc như Hà Min, Nana hay các hoa khôi nhiều trường đại học như Trịnh Thu Thảo…

Thí sinh Nguyễn Thị Lượm từng đăng ký dự thi cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ của Báo Giáo dục Việt Nam cũng tham gia thi Miss Ngôi Sao.
 
Nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng và người mẫu Thúy Hạnh đã nhận lời làm giám khảo của cuộc thi. Theo đánh giá của nhiếp ảnh Phú Hưng, người đã tham gia chụp hình cho Miss Ngôi Sao năm 2011, các thí sinh năm nay cao hơn, có gương mặt xinh xắn và phong cách cũng chuyên nghiệp hơn. Người mẫu Thúy Hạnh cũng băn khoăn nhiều khi phải lựa chọn các thí sinh xuất sắc mỗi tuần.

Sau khi kết thúc vòng loại, ban giám khảo chọn ra 36 thí sinh vào vòng bán kết. Ở vòng thi này, mỗi thí sinh sẽ được các nhiếp ảnh gia thực hiện cho những bộ ảnh riêng, thể hiện rõ cá tính của mình. Các bộ ảnh tiếp tục được ban giám khảo chấm điểm và khán giả bình chọn online.

21 gương mặt có bộ hình đẹp từ bán kết sẽ được lựa chọn để vào vòng chung kết. Theo dự kiến, đêm chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 30/7 tại TP HCM. Thí sinh đoạt giải nhất cuộc thi sẽ nhận được vương miện trị giá 50 triệu đồng cùng giải thưởng 30 triệu đồng, một chuyến du lịch nước ngoài chụp hình thời trang.

V.T