Thuý Ngân trượt top 10 nhưng được yêu thích nhất

28/12/2011 00:00
(GDVN) - Đêm chung kết và lễ đăng quang cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế năm 2011 vừa khép lại tại thành phố Tân An, Trung Quốc.
Kantapat Peeradachainarin, cô gái 25 tuổi đến từ vương quốc Thái Lan đã đăng quang Nữ hoàng Du lịch quốc tế 2011. Đại diện nhan sắc Việt Nam là Lê Huỳnh Thuý Ngân tuy không lọt vào top 10 nhưng giành được giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất.

Cách đây vài giờ, từ Trung Quốc, Thuý Ngân đã chia sẻ cảm xúc qua điện thoại: “Tôi rất vui và hãnh diện với kết quả đạt được. Trong những ngày qua, tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ cuộc thi, được sống trong tình bạn bè đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau. Tôi đã thoã ước nguyện quảng bá nền văn hoá, cảnh quan, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Tôi xin gửi lời cám ơn đến truyền thông trong nước, cũng như sự ủng hộ của bạn bè và người thân, đã động viên tôi suốt thời gian cuộc thi diễn ra”.

Có thể phân tích những thuận lợi để Thuý Ngân đoạt danh hiệu Người đẹp được yêu thích nhất tại cuộc thi có 105 đại diện nhan sắc đến từ nhiều nước, danh hiệu dựa được quyết định bởi số phiêu bình chọn của khán giả qua mạng:

Trước ngày lên đường đến Tân An, Thuý Ngân đã tung hàng loạt chùm ảnh nằm trong bộ post card về cảnh quan thiên nhiên, di tích của Việt Nam mà cô và các cộng sự đã tốn nhiều công sức để thực hiện, với mục đích làm quà tặng bạn bè quốc tế. Truyền thông trong nước đã nhiệt tình đăng tải những bức ảnh này, gây thiện cảm lớn cho độc giả. Trong tổng số 28.810 lượt bình chọn tại trang web chính thức của cuộc thi, đa phần đến từ Việt Nam.

Ngoài ra, với một vóc dáng chuẩn, gương mặt thuần Á Đông, cách giao tiếp thân thiện và khả trình diễn chuyên nghiệp, Thuý Ngân đã “hút” sự chú ý của giới truyền thông Trung Quốc. Những món quà độc đáo là bộ post card và những chiếc khăn rằn thêu hoa sen đặc trưng cho vùng sông nước Nam Bộ, đã tạo ấn tượng mạnh cho các thí sinh và Ban giám khảo.

Hãy ngắm lại nhan sắc của Thúy Ngân qua bộ post card góp phần làm nện thành công, trong tà áo dài nền nã, bên cạnh những thắng cảnh của cố đô Huế:

Lê Ngọc Dương Cầm
Photo: H&H Studio
Stylist: Hoàng Việt
Trang điểm, trang phục: Việt Hùng