Thủy Tiên tiết lộ 'vũ khí bí mật' của Công Vinh

25/07/2013 08:00 Liễu Phạm
(GDVN) - Chiều ngày 24/7, Thủy Tiên bất ngờ "đăng đàn" chia sẻ những bí mật bất ngờ cũng như những cảm xúc của cô về ông xã - tiền đạo Công Vinh trước khi anh có chuyến đi dài sang Nhật thi đấu.
Được biết, vào cuối tháng 7 này, Công Vinh sẽ lên đường sang Nhật thi đấu tại giải bóng đá hạng Nhất của quốc gia này trong khoảng thời gian 5 tháng.

Chia sẻ trên trang cá nhân vào chiều ngày 24/7, Thủy Tiên không ngại dành những lời "có cánh" khi nói về ông xã của mình - tiền đạo Công Vinh.

Mở lời cho dòng tâm sự, Thủy Tiên không giấu giếm niềm tự hào, cô nói: "Nếu như viết hồi ký về anh thì chắc có lẽ chẳng khác gì bộ phim dài tập". 

Thủy Tiên với dòng tâm sự dài về chồng được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Theo đó cô tự tin khẳng định: "Có lẽ nếu trên đời này để học một ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này". 

Đối với Thủy Tiên, ông xã Công Vinh là cả một tấm gương sáng để cô học tập. Đồng thời, giọng ca Kiss me cũng không giấu giếm niềm tự hào khi có người chồng giàu nghị lực, chiến đấu "ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ". Đặc biệt, khi đối mặt với bất kỳ khó khăn nào, anh không ngừng nhắc tới câu nói: "Anh có niềm tin vào bản thân mình. Anh tin là anh sẽ làm được". 

Trong mắt Thủy Tiên, Công Vinh không chỉ là một cầu thủ tài ba, miệt mài với đam mê trên sân cỏ, mà ở anh còn là một người "ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội". Hình ảnh Công Vinh "đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển Anh văn nho nhỏ gối đầu giường" khiến Thủy Tiên phải suy ngẫm rất nhiều.

Với quan niệm "Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận", Thủy Tiên đặt ra câu hỏi: "Theo bạn một người sinh ra ông trời đã cho đầu thai vào 1 nhà giàu có với một người tự tay làm nên sự giàu có thì bạn thấy điều nào đáng để suy ngẫm hơn?" nhằm ám chỉ đến những cố gắng, nỗ lực mà chồng mình - cầu thủ Công Vinh có được như ngày hôm nay.

Thủy Tiên - Công Vinh đang là cặp đôi "tài sắc vẹn toàn" trong làng giải trí - thể thao Việt.

Như muốn chứng minh với chồng về một "hậu phương vững chắc", Thủy Tiên không quên nhấn mạnh khi dành niềm tin tuyệt đối nơi chồng. Cô cho viết: "Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước "đi", dám đối mặt với mọi thứ". Thêm vào đó, Thủy Tiên không hề giấu giếm và tiết lộ: "Dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có 1 thứ vũ khí bí mật đó là "niềm tin vào bản thân".

Trước những lời chia sẻ đầy tự hào về chồng của Thủy Tiên, bạn bè cũng như fan hâm mộ tỏ ra "ghen tị" với cuộc sống hạnh phúc hiện tại của cô. Song song với đó, hàng trăm lời chúc may mắn, lời động viên được gửi tới Công Vinh trước khi lên đường sang Nhật thi đấu.


Toàn bộ nội dung chia sẻ của Thủy Tiên:

"Nếu như viết hồi ký về anh thì chắc có lẽ chẳng khác gì bộ phim dài tập. 

Đừng bao giờ đánh giá 1 người qua lời nói của 1 ai đó. Hay những câu chuyện phiếm thêm thắt trên bàn nhậu hoặc đâu đó. 

Đêm qua nói chuyện qua điện thoại rất lâu về tất cả mọi thứ. Có lẽ nếu trên đời này để học 1 ai đó về nghị lực chiến đấu ngay cả trong lúc tuyệt vọng hay bị vùi xuống đáy bùn nhơ thì chỉ có thể học ở con người này. 

Ngay cả trong 1 vũng bùn lầy khi bị đám đông vùi xuống thì con người này cũng chưa từng ngừng nói câu "Anh có niềm tin vào bản thân mình. Anh tin là anh sẽ làm được". Những lúc nghe câu nói này thường là vào lúc đen tối nhất. Ngay cả lúc đôi chân là vũ khí duy nhất để anh chinh phục ước mơ lại đang phải nhờ vả vào đôi nạng sắt mới có thể đi lại được. Nên lần nào tôi cũng im lặng và chờ đợi để rồi chưa bao giờ tôi thất vọng. 

Người ta nói cung Ma Kết là những người ham học hỏi và biết nắm bắt cơ hội. Nhìn anh đi đâu trong vali cũng kèm theo cuốn từ điển anh văn nho nhỏ gối đầu giường vừa buồn cười vừa đáng để suy ngẫm. Đối với anh chẳng có thời gian nào là dư thừa cả, anh sống từng phút từng giây, không bỏ lỡ 1 chút nào. 

Nếu số phận không cho mình là thiên tài thì mình có quyền tự tạo ra được số phận. Theo bạn một người sinh ra ông trời đã cho đầu thai vào 1 nhà giàu có với một người tự tay làm nên sự giàu có thì bạn thấy điều nào đáng để suy ngẫm hơn? 

Đôi khi bản thân tôi còn thấy mình cần phải học ở anh nhiều về tư duy và quan điểm cuộc sống, công việc. Dù chuyến đi này có thất bại thì đối với tôi anh cũng đã thành công bởi vì anh đã dám bước "đi" dám đối mặt với mọi thứ, dù tốt hay xấu anh luôn là người cầm đằng chuôi số phận của mình bởi vì anh luôn có 1 thứ vũ khí bí mật đó là "niềm tin vào bản thân".Liễu Phạm