Thùy Trang Next Top ngại ngùng diễn cặp với Hương Giang

22/12/2011 14:16 K.Hưng - Ảnh: Next Top Model
(GDVN) - 5 thí sinh còn lại của Vietnam's Next Top Model đã có buổi chụp ảnh cùng 5 nhân vật nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực cho tạp chí Her World. Đây thực sự là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mà Her World mang lại. Hầu như cả 5 thí sinh đều không giấu được niềm phấn khích khi lần đầu tiên họ được làm việc chung với những “ngôi sao” trong giới.
Thùy Trang (phải) làm việc cùng với hoa hậu Hương Giang (váy đỏ). Cả hai cùng thực hiện concept của bức tranh tự họa nổi tiếng The Two Fridas của họa sĩ Frida Kahlo. Tuy ban đầu ngại ngùng khi lần đầu tiên chạm mặt hoa hậu đẹp nhất châu Á, nhưng sau đó Thùy Trang đã làm rất tốt trong phần chụp ảnh này và nhận được những lời khen tặng từ nhiếp ảnh gia và stylist.
Thùy Trang đã thoát ra được đôi mắt vô hồn từ những ngày đầu tham gia chương trình, mà đã lột tả ra được chiều sâu của concept qua ánh mắt của mình. Hoa hậu Hương Giang cũng rất đánh giá cao nổ lực của Thùy Trang và họ không mất nhiều thời gian để có được những tấm hình đẹp.

tr>

Trong khi đó, Lê Thúy và Phi Thanh Vân giả trai với râu quai nón cực nam tính và bộ vest lịch lãm. Đàn chị Phi Thanh Vân đã quá quen thuộc với những vai diễn cá tính nên cô chủ động hướng dẫn và tạo hình cho Lê Thúy.
Thúy được mọi người trầm trồ và ngạc nhiên nhiều nhất khi cô sau khi hóa trang thì rất… đẹp trai theo kiểu các cầu thủ của Italia.
Riêng Trà My được hóa thân vào nhân vật Thiên Nga Đen trong bộ phim nổi tiếng cùng tên và bạn diễn của Trà My lần này là hoa hậu Trúc Diễm.
Cả hai phải hóa thân thành hai nhân vật đối lập nhau và Trà My phải là người “chiếm hữu” được Trúc Diễm.
Hoàng Thùy thú nhận cô rất thích những vai diễn của đàn chị Dương Mỹ Linh và lần gặp gỡ này mang đến cho cô rất nhiều cảm hứng. Tuy nhiên, trái với mong đợi của cô, cô phải hóa thân thành đối thủ của Mỹ Linh trong bộ môn đấu kiếm.
Cả hai phải diễn nhiều bằng mắt và Hoàng Thùy sau nhiều shoot ảnh cũng đã có được bức hình ưng ý. Tuy nhiên, cô luôn muốn làm tốt hơn nên đã xin ekip cho mình thực hiện thêm nhiều dáng khác nhau nữa.
Phương Anh là thí sinh duy nhất được diễn cùng bạn diễn nam. Cô cùng với người mẫu Đức Tiến phải hóa thân thành hai nhân vật trong bộ phim kinh điển Cuốn Theo Chiều Gió. Phương Anh diện một chiếc váy cưới trắng bỗng nhiên nữ tính ra khác hẳn với vẻ mạnh mẽ trong những bức ảnh trước đây của cô diện.
K.Hưng - Ảnh: Next Top Model