Thụy Vân nói về danh hiệu Á hậu 5 năm sau khi đăng quang

04/08/2013 09:00 Liễu Phạm
(GDVN) - "Vân có thể tự hào rằng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mọi người đã yêu quý và công nhận danh hiệu Á hậu và gọi Vân với danh hiệu đó kể cả khi Vân đã già", Thụy Vân hài hước chia sẻ.
Tại buổi tọa đàm - giao lưu trực tuyến "Báo điện tử và sự nổi tiếng" của Báo điện tử VnMedia ngày 1/8, Á hậu Thụy Vân là một trong bốn vị khách mời có mặt trong chương trình.

Đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2008 ở Hội An, giờ đây Á hậu Thuỵ Vân không chỉ được biết tới với vai trò một người đẹp mà cô còn là MC của chương trình Bản tin Tài chính, được biết đến như mẫu người phụ nữ hiện đại, tài năng và xinh đẹp.

Chia sẻ về sự trưởng thành sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân bật mí: 'Khi đó tôi còn là sinh viên. Cho đến ngày hôm nay, 5 năm sau khi đăng quang, tôi nghĩ là sự không quên của khán giả dành cho Thụy Vân có lẽ cũng một phần là nhờ báo mạng'.

"Vân có thể tự hào rằng sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, mọi người đã yêu quý và công nhận danh hiệu Á hậu và gọi Vân với danh hiệu đó kể cả khi Vân đã già", Thụy Vân hài hước chia sẻ.

Á hậu Việt Nam năm 2008 Thụy Vân trong buổi tọa đàm - giao lưu trực tuyến.

Tuy trưởng thành từ một cuộc thi sắc đẹp, nhưng Á hậu Thùy Vân không chọn con đường showbiz để "dấn thân", trái lại cô tìm đến với công việc của một người làm báo hình. Chia sẻ về vấn đề này, Thụy Vân giãi bày: "Vân chọn nghề báo không hẳn vì Vân sợ sự nổi tiếng hay sợ showbiz mà vì Vân yêu nó và muốn gắn bó là công việc cho mình".

Bày tỏ quan điểm về sự "nổi tiếng", Á hậu Thụy Vân vui vẻ cho biết: "Nổi tiếng đúng nghĩa thì Vân không có sợ" nhưng Thụy Vân cho rằng, sự nổi tiếng đem lại giá trị cho cộng đồng, được công chúng ghi nhận mới là sự nổi tiếng bền vững.

"Đôi khi chúng ta nhầm lẫn giữa việc được mọi người biết đến và sự nổi tiếng. Một người nổi tiếng, hay một sự nổi tiếng cần phải có giá trị đích thực. Nổi tiếng không đơn thuần là để mọi người biết đến mà sự nổi tiếng ở đây phải được mọi người công nhận, ghi nhận bởi những gì chúng ta đã cống hiến. Điều đó mới có giá trị lâu dài", Á hậu Thụy Vân nhấn mạnh.Liễu Phạm