Tiến Bắc 'phiêu' trên sân khấu Giọng hát Việt

17/06/2013 06:59 T.L
(GDVN) - Lựa chọn ca khúc nổi tiếng 'Hero', chàng trai Nông Tiến Bắc đã cố gắng đưa dấu ấn cá nhân vào nhạc phẩm.

Nông Tiến Bắc hiện đang là kĩ sư phần mềm. Phong cách âm nhạc anh đang theo đuổi là Rock và Alternative. Là thành viên của rock band Cuộc sống, Tiến Bắc có lợi thế trong thể loại Rock Alternative nhưng anh lại quyết định chọn một ca khúc pop làm bài thi cho mình. Với ca khúc 'Hero', Tiến Bắc đã thuyết phục được 2 HLV Hồng Nhung và Quốc Trung.

HLV Mỹ Linh tiếc nuối khi không bấm nút: "Chị thấy em hát tiếng Anh rất hay ngoài ra em còn có một giọng hát truyền cảm nhưng có một lí do làm chị phân vân và chị cũng hơi tiếc vì chị không bấm nút kịp thời, chỉ một lí do thôi đó là em chọn bài hát quá nổi tiếng và ai cũng biết'.

Còn HLV Quốc Trung không ngần ngại đưa ra những lợi thế của mình: "Hôm nay anh mới phát hiện ra em còn một khả năng khác, chắc là em đăng kí cuộc thi này trước khi biết là có anh nhưng nếu biết có anh thì em chắc chắn sẽ về với anh. Bởi vì anh tham gia nhiều vào đời sống và sân khấu nên anh biết nhiều hơn các HLV khác. Đây là một giọng ca Rock và làm việc với anh nhiều ở Rock storm rồi, làm sao mà thoát được". Với niềm đam mê rock, Tiến Bắc đã đầu quân về đội của nhạc sĩ Quốc Trung.

T.L