Tiếp sê-ri ảnh thời 'trẻ măng' của Hà Hồ, Hà Tăng, Đan Trường

10/10/2012 11:11 Thảo Nguyên (tổng hợp)
(GDVN) - Cùng ngắm lại nhan sắc của các ngôi sao thời "trẻ măng" như Hồ Ngọc Hà, Tăng Thanh Hà, Quang Vinh và Đan Trường.
"Anh Bo" thời "Kiếp ve sầu" với khuôn mặt trẻ măng và mái tóc trứ danh từng "làm mưa làm gió" trong giới trẻ 1 thời.
Đến nay, khuôn mặt Đan Trường không có nhiều khác biệt. Có chăng chỉ là sự thay đổi về mái tóc.

Bước chân vào làng giải trí từ năm 1999 với vai trò một người mẫu/diễn viên trong bộ phim "Hoa cỏ may", Hồ Ngọc Hà nhanh chóng ghi được những dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả với vẻ đẹp khá Tây của mình. 

Vào khoảng thời gian 2004 - 2005, cô bắt đầu "lột xác" với hình tượng mãnh liệt, quyến rũ. Phong cách trang điểm và trang phục của người đẹp cũng bắt đầu thay đổi. 

"Út Nhỏ" của "Hương phù sa" ngày ấy không hề khác so với hình ảnh ngoài đời của Hà Tăng. Mái tóc dài đen mượt ngày nào vẫn ghi điểm cộng cho cô Trúc mỗi lần xuất hiện.
Hình ảnh giản dị, đời thường của Hà Tăng. Nhiều người nhận xét cô thừa hưởng khá nhiều nét đẹp từ mẹ.
Những hình ảnh 1 thời "xưa cũ" của Hồ Quỳnh Hương.
Nữ ca sĩ "Anh" ngày càng trở nên xinh đẹp, trẻ trung. Hình ảnh mới của cô khiến bao người ngây ngất.

Nổi lên từ phong trào ca hát thiếu nhi tại TP Hồ Chí Minh từ bé, Quang Vinh là một trong những gương mặt được yêu mến và được các trung tâm băng đĩa, đài truyền hình ghi hình khá nhiều các chương trình ca nhạc thiếu nhi. Đây là nền tảng tốt giúp cho Quang Vinh có điều kiện làm quen và trưởng thành trên các sân khấu.

Những hình ảnh thư sinh của "Hoàng tử sơn ca" đang dần được anh thay đổi sang hướng chững chạc, "bụi bặm" hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận những hình ảnh này đánh dấu thời kỳ đình cao trong sự nghiệp của anh.
Thảo Nguyên (tổng hợp)