Tiết Bảo Thoa của Hồng Lâu Mộng bị kẻ thù bắn chết tại Mỹ?

07/05/2014 08:13 Lê Vân
(GDVN) - Những ngày qua, một vài báo Trung Quốc đưa tin nữ diễn viên Trương Lợi của phim Hồng Lâu Mộng bị bắn chết tại Mỹ, hiện chỉ có diễn viên na ná giống cô mà thôi.

Trong những ngày gần đây, trên một số trang báo Trung Quốc đăng tải thông tin nữ diễn viên Tiết Bảo Thoa của Hồng Lâu Mộng, Trương Lợi bị bắn chết tại Mỹ vì bị trả thù, hiện giờ chỉ có nữ diễn viên na ná giống Trương Lợi mà thôi.

Khi thông tin này bay tới tai nữ diễn viên xinh đẹp, nàng Tiết Bảo Thoa một thời, cô cảm thấy bất ngờ và phẫn nộ trước tin đồn ác ý và cô mong muốn sẽ tìm ra kẻ đã tung tin.

Vào ngày 26-4 nữ diễn viên đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Gần đây, tôi đã nhận được thư của bạn bè cho biết có tin đồn tôi đã bị bắn chết tại Mỹ lan tràn trên mạng Internet.

Có thể hiểu rằng người ta đã lấy cắp hình ảnh của tôi và đăng kèm thông tin cố tình gây hiểu lầm cho cư dân mạng rằng tôi bị giết và tôi bây giờ chỉ là Trương Lợi giả mạo.

Đó là một việc làm thật đáng xấu hổ. Tôi muốn nói với những người tung tin đồn này rằng, tâm hồn của các bạn thật méo mó, xấu xí. Trong một xã hội công nghệ thông tin như hiện nay thì sự thật sớm muộn gì cũng được sáng tỏ, tin đồn của các bạn không làm thay đổi cuộc sống và số phận của tôi, nhưng hành động xấu của các bạn sẽ ảnh hưởng đến chính các bạn đấy. 

Cô cũng mong sớm tìm được người đã tung tin đồn trên.

Đó là tâm sự dài của nữ diễn viên được chia sẻ trên trang cá nhân và diễn viên 50 tuổi không quên cảm ơn những người bạn đã quan tâm đến cô, bằng cách chia sẻ những tấm hình mới nhất của mình để chứng tỏ hiện cô vẫn khỏe mạnh bình an tại Canada.

Nữ diễn viên Trương Lợi cho đăng những tấm hình mới nhất của cô chứng minh cô vẫn khỏe mạnh tại Canada

Trương Lợi được biết đến là diễn viên nổi tiếng khi tham gia vai diễn Tiết Bảo Thoa trong bộ phim kinh điển Hồng Lâu Mộng, phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của nhà văn Tào Tuyết Cần, là một trong bốn kiệt tác của văn học cổ điển Trung Quốc. Trong phim cô vào vai phụ nữ đoan trang, hiền thục, giỏi chịu đựng, điển hình của mẫu phụ nữ phong kiến.

Trương Lợi trong tạo hình nhân vật Tiết Bảo Thoa trong Hồng Lâu Mộng phiên bản năm 1987

Ngoài đời, trước khi đến với nghiệp diễn xuất, cô làm nhiều nghề, nữ diễn viên từng gia nhập quân ngũ, kinh doanh bất động sản.

Sau khi nổi tiếng với phim Hồng Lâu Mộng, vài năm sau đó, cô chuyển tới định cư ở Canada, hầu như cô rất ít xuất hiện trong các sự kiện của giới showbiz. Trương Lợi là một trong những người Trung Quốc có sự nghiệp thành công tại nước ngoài. Cô nắm trong tay số tài sản kếch xù lên tới hàng tỷ đô la

Nữ diễn viên xinh đẹp, giàu có ở tuổi 50
Lê Vân