Tiết lộ 'chấn động' tin nhắn đòi... yêu và hăm dọa Cao Thái Sơn

26/06/2012 17:40 Lê Ngọc Dương Cầm
(GDVN) - Cao Thái Sơn vừa đăng trên trang cá nhân mình 2 tin nhắn của một người ký tên là Adam Đẹp trai gửi hăm dọa mình. Nội dung 2 tin nhắn thể hiện sự tuyệt vọng vì bị Cao Thái Sơn từ chối… yêu nên chuyển sang hăm doạ.

Người nhắn tin ký "Adam Đẹp trai" khiến nhiều người nghĩ ngay đến anh chàng "Adam Đẹp trai" gây "sóng gió" trong cư dân mạng suốt thời gian qua khi tố Cao Thái Sơn lừa tình, lừa tiền. Tuy nhiên, "Adam Đẹp trai" hay Adam Nguyễn có phải là một người hay không thì không thấy Cao Thái Sơn xác nhận.

Nội dung tin nhắn thứ nhất, "Adam Đẹp trai" ghi: "Mày không yêu tao thì tao cho mày biết thế nào là đau khổ… mất hết danh tiếng… sống không bằng chết. Tao đẹp trai như vậy mà mày chê à? Adam Đẹp trai".

Tin nhắn đòi...yêu và hăm dọa của "Adam Đẹp trai" gửi Cao Thái Sơn.

Tin nhắn thứ 2, liên quan đến 2 nhân vật có tên tuổi trong showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng và Khắc Việt. Nội dung tin nhắn này: "Adam Đẹp trai" hăm doạ sẽ tạo ra những tin nhắn để Đàm Vĩnh Hưng và Khắc Việt... ghét chàng ca sĩ Con đường mưa: “Tao sẽ tạo ra các tin nhắn để Đàm Vĩnh Hưng và Khắc Việt ghét mày. Cao Thái Sơn hãy nhìn xem nha…”

Tin nhắn hăm dọa tiếp theo của "Adam Đẹp trai"

Vụ việc Adam Nguyễn tố Thái Sơn là gay, lừa tình lừa tiền diễn ra suốt thời gian qua, gây tốn hao nhiều giấy mực của báo chí. Sự việc khó có hồi kết thúc vì thỉnh thoảng, hai nhân vật của câu chuyện lại “rò rỉ” một thông tin chấn động, thông qua mạng xã hội Facebook. Mới đây nhất, sau khi Cao Thái Sơn viết "tâm thư" thì Adam Nguyễn lại lên báo tố ca sĩ này thay đen đổi trắng!

Với những tin nhắn trên đây, nếu thật sự "Adam Đẹp trai" là Adam Nguyễn thì mọi người đã phần nào hiểu được nguyên nhân, mục đích của những lời tố gay gắt của anh chàng Việt kiều này. Ban đầu, khi những lời tố Cao Thái Sơn xuất hiện, mọi người vẫn cứ nghĩ Adam Nguyễn là một người "bị hại", nhưng qua tin nhắn người đàn ông này đã cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác. 

Lê Ngọc Dương Cầm