Tiết lộ choáng váng bảng giá của hàng loạt PG sẵn sàng 'qua đêm'

17/05/2012 06:21 Long Hy
(GDVN) - Cư dân mạng Trung Quốc vừa tìm được danh sách tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp và đặc biệt là... giá của nhiều PG sẵn sàng "bán thân" nếu "khách làng chơi" có nhu cầu.

Những cô gái đại diện hình ảnh cho các sản phẩm được gọi là PG (promotion girl) hay Show girl, với tuổi đời rất trẻ, đa phần là học sinh, sinh viên với ngoại hình hấp dẫn và nóng bỏng. 

Thực ra, PG là một nghề chân chính trong cuộc sống hiện đại.
Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã phát hiện ra danh sách dài các PG với tuổi đời, quê quán, nghề nghiệp, giá, năm sinh, cân nặng, số đo 3 vòng và yêu cầu của các PG này đối với người "sử dụng". Phía dưới là thư mục hình ảnh của các cô gái.
Họ không chỉ là người đại diện cho sản phẩm mà còn có thể sẵn sàng mua vui nếu khách có nhu cầu. (Ảnh minh họa: một PG đang quảng bá cho game trực tuyến)
Những yêu cầu "công việc" của các cô nàng PG ở diện "bán thân" này thường là: Phải mang bao cao su, 30 tuổi trở xuống, tối phải ở nhà trước 8 giờ, chỉ làm hai ngày cuối tuần (Ảnh minh họa)
Yêu cầu về "đối tác" của họ là: Phải trẻ, có xe, một tuần có thể 3 ngày qua đêm, ban đầu bắt buộc phải dùng bao, về sau sẽ xem xét…. (Ảnh minh họa)
Nếu những cô gái này qua công ty môi giới hoặc một công ty quản lý các promotion girl thì họ phải trích cho công ty từ 20 - 40% tiền khách trả (Ảnh minh họa)
Còn danh sách này bao gồm những cô gái "cao cấp" hơn vì họ đa phần là những sinh viên đại học hoặc những người có bằng cấp, học vị.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Long Hy