Tiết lộ giá 'qua đêm' gây sốc của diễn viên Hàn

26/04/2012 14:23 Theo Ngôi Sao
Một cựu quản lý chia sẻ với tờ TV Report, 'gà' của anh được trả 300.000 USD để làm gái bao trong 6 tháng.

Vụ việc CEO của Open World Entertainment lạm dụng tình dục nhiều nhân viên dưới quyền khiến cho những câu chuyện đằng sau ánh hào quang của làng giải trí Hàn càng được chú ý. Mới đây, tờ TV Report đã đăng tải bài chia sẻ của một người từng làm quản lý của nghệ sĩ và gây xôn xao trong dư luận.

Jang Seo Woo, CEO của Open World Entertainment vừa bị bắt vì lạm dụng tình dục nhiều nhân viên nữ dưới quyền. Ảnh: Nate.

Theo L. - người từng giữ vai trò quản lý của một diễn viên hạng B tiết lộ, anh từng tiếp xúc với không ít kẻ là môi giới nghệ sĩ chuyên nghiệp: "Khi đó, hắn đề nghị trả 300.000 USD (hơn 6 tỷ đồng), đổi lại, cô gái tôi quản lý sẽ trở thành gái bao trong vòng 6 tháng. Nếu đồng ý, mỗi tháng cô ấy sẽ phải đi đêm một vài lần, bất cứ khi nào họ gọi điện. Một nửa tiền sẽ được nhận sau lần "đi khách" đầu tiên, số còn lại là khi hết hợp đồng". Vị quản lý giấu tên chia sẻ: "Tôi không biết vì sao anh ta (người môi giới) biết số điện thoại của mình. Anh ta chỉ giới thiệu đơn giản rằng mình là thư ký của người này, người kia, nhưng sự thật có lẽ không phải vậy. Vì tò mò, tôi nhận lời đến gặp mặt, nhưng cả hai chỉ trao đổi qua... cửa kính ô tô, vì anh ta ngồi trong chiếc Mercedes Benz rất sang trọng".

Theo vị quản lý, mức giá cơ bản được người môi giới đưa ra là 60.000 USD một tháng: "Quả thực, nếu bạn chỉ là một hãng đại diện nhỏ bé, đây là hợp đồng béo bở. Nhưng tôi đã từ chối... ". Lợi nhuận mà phía môi giới đưa ra không chỉ là tiền, họ thậm chí còn gửi xe tới làm quà cho công ty, nếu hợp đồng được ký kết, và số tiền còn tăng lên nếu "hai bên hợp tác tốt". Sau sáu tháng, hợp đồng có thể sẽ được ký theo từng năm một.

Năm 2009, nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Ja Yun đã tự tử sau một thời gian dài bị lạm dụng tình dục. Trong lá thư tuyệt mệnh để lại, cô nhấn mạnh rằng mình đã bị sếp coi như món đồ chơi tình dục và đẩy đi tiếp khách hết chỗ này tới chỗ khác... Ảnh: News.

Vị quản lý cho biết, nếu anh gật đầu ký kết hợp đồng, công ty của anh sẽ có nhiều cơ hội phát triển, đồng nghĩa với việc nghệ sĩ anh quản lý sẽ được góp mặt trong nhiều quảng cáo lớn. Điều này cho thấy rằng những cô gái trẻ khi bắt đầu tham gia làng giải trí sẽ vấp phải những cái bẫy "chết người" nếu vội vã muốn lao vào ánh hào quang danh vọng.

Tâm điểm showbiz Việt
Bước nhảy Hoàn vũ 2012

Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt
ĐỘC ĐÁO - chỉ có ở Giaoduc.net.vn
Thi ảnh Gương mặt Nữ sinh trong mơ
Hot Girl showbiz Việt
Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo Ngôi Sao