Tiết lộ lý do thật khiến Ngô Thanh Vân không đeo trang sức (P50)

19/03/2012 15:51 Hà Trang (tổng hợp)
(GDVN) - Ngô Thanh Vân cảm thấy thiếu tự tin khi đeo trang sức; Vũ Ngọc Đãng sợ chốn đông người; Diễm Hương khoe tóc mới "già đơ"... <<Đây là Bản tin Sao Việt điểm tin về các ngôi sao khác nhau (P50)>> Xem theo tên sao Ngô Thanh Vân, Vũ Ngọc Đãng, Diễm Hương, Ngọc Quyên, Trang "lạ", Mai Thu Huyền, Hà Anh Tuấn,Elly Trần, Trương Quỳnh Anh
Ngô Thanh Vân chia sẻ, với chị,  khán giả có thể yêu, có thể ghét, có thể nói này nói nọ chứ đừng hờ hững. Dĩ nhiên cô vẫn mong họ nói đúng về mình, với những thông tin liên quan. Ngô Thanh Vân cũng khẳng định, “Hiện tại, cái tên Ngô Thanh Vân đã là một thương hiệu rồi chứ không phải là một chức danh diễn viên, người mẫu hay ca sĩ nữa Khi mà tôi đi ra ngoài đường, người ta biết đó là Ngô Thanh Vân. Để có được thương hiệu này, tôi phải hi sinh rất nhiều và nỗ lực rất nhiều.” (Theo 24h)
Ngô Thanh Vân tiết lộ một sự thật thú vị, là sẽ cảm thấy thiếu tự tin khi đeo… trang sức. "Tôi yêu sự đơn giản và tôi có một suy nghĩ khá kỳ quặc là nếu bạn đẹp, bạn không cần tới trang sức" - cô nói thêm.
Việc Hotboy nổi loạn, bộ phim được cho là ứng viên số 1 năm nay chỉ giành được bằng khen của giám khảo giải Cánh diều được coi là một bất ngờ lớn. Vũ Ngọc Đãng, người giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại LHP VN 17 cho bộ phim Hotboy nổi loạn, lần này tiếp tục không đến dự lễ trao giải. Có người nói anh không tới dự là vì phản ứng với giải thưởng an ủi dành cho Hotboy nổi loạn. (Theo Vietnamnet)
“Lý do không có gì đâu, chỉ là vì tôi không thích chỗ đông người. Khi Hotboy nổi loạn được mời đi LHP Toronto tôi cũng để Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa đi. Bộ phim này cũng đã được mời đi nhiều LHP quốc tế nhưng tôi chỉ đến LHP Berlin cho biết” – đạo diễn Vũ Ngọc Đãng giải thích.
Để làm mới hình ảnh trong mắt công chúng, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Lưu Thị Diễm Hương đã quyết định thay đổi kiểu tóc.
Từng lọt vào top 15 Hoa hậu Trái đất 2010 tổ chức tại Việt Nam nhưng Diễm Hương vẫn nuôi tham vọng được thử sức ở một cuộc thi nhan sắc quốc tế khác. Cô muốn có thêm nhiều trải nghiệm để bản thân ngày một chín chắn, trưởng thành. (Theo Ngoisao)
Trong chương trình thời trang được tổ chức gần đây (13/3) người mẫu Ngọc Quyên khiến phần đông khán giả không khỏi ngạc nhiên bởi dung mạo "khác lạ" của mình. Khuôn mặt thon dài và chiếc cằm nhọn xưa kia được thay thế bằng sự vuông vức. (Theo 24h)
Trang “lạ” - Top 10 Siêu mẫu 2011 vừa có chuyến tới thăm kinh đô thời trang Paris với mong muốn học hỏi, cọ xát thêm ở môi trường quốc tế. (Theo Ngoisao)
Cùng đi châu Âu với Trang 'Lạ' còn có chuyên gia trang điểm Nam Trung. Giám khảo Vietnam's Next Top Model 2011 là người hỗ trợ nữ người mẫu thực hiện bộ ảnh kỷ niệm tại thủ đô Paris.
"Nếu ai muốn có 2 chữ bình yên thì đừng nên tiến thân bằng mọi giá, sau này phải ân hận vì trả cái giá quá đắt'", diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ. (Theo Vietnamnet)

Sân khấu trường Ngoại Thương thật sự nóng đến 1000 độ theo từng bài hát của Hà Anh Tuấn. Nam ca sĩ bật mí đây là lần thứ 3 anh về trường hát, và "cứ mỗi lần Ngoại thương mời là anh không thể từ chối được vì các bạn sinh viên trường mình đáng yêu quá".(Theo Ione)
Không chỉ hát, Hà Anh Tuấn còn dành thời gian để giao lưu, chuyện trò cùng các bạn sinh viên. Hà Anh Tuấn tỏ ra hài hước: "Chắc tại BTC thấy anh đẹp trai, hát hay nên mới mời anh về diễn trong cuộc thi toàn người đẹp thế này." Cả sân trường được một trận cười nghiêng ngả vì câu nói đùa rất "tỉnh" của anh ấy.
Đặt câu hỏi về việc nếu có tin đồn Elly Trần “mua” giải Diễn viên truyền hình xuất sắc Cánh diều vàng, cô diễn viên trẻ bình thản cười và cho biết, giải thưởng không thay đổi cuộc sống của mình quá nhiều.
Elly Trần nói thêm về giải thưởng nhận được: “Thật tình là tôi còn không biết mình đã lọt vào top 3  của hạng mục đó, chứ đừng nói chi là tính đến việc thắng giải, vì đi quay suốt, mà mỗi lần quay là tắt hết điện thoại “. (Theo Zing)
“Quỳnh Anh cũng không bao giờ lấy điều này ra làm PR”, diễn viên Trương Quỳnh Anh chia sẻ sau khi hàng loạt ảnh mang bầu của cô bị tung lên mạng.
Hà Trang (tổng hợp)