Tin hot: Fan Việt được lên sân khấu hát cùng Westlife

19/09/2011 12:58 Văn Trinh
(GDVN) - Một số khán giả may mắn sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu, biểu diễn cùng nhóm Westlife.

Đây là thông tin mới nhất mà BTC đêm diễn Gravity Tour của Westlife tại Việt Nam tiết lộ. Cụ thể, trong show diễn của Westlife, một số khán giả may mắn đứng ở khu F (dưới mặt sân) có cơ hội được mời lên sân khấu biểu diễn cùng nhóm ban nhạc nối tiếng thế giới này.

“Việc khán giả được mời lên hát cùng có thể xảy ra ở bất cứ thời khắc nào khi nhóm nhạc thể hiện các ca khúc của mình trên sân khấu Gravity Tour tại Việt Nam. Tất cả vẫn đang được giữ bí mật để gây bất ngờ tới phút chót. Đây chắc chắn sẽ là một khoảnh khắc không thể quên của những ai có sự may mắn này”, đại diện BTC cho biết.

Một số khán giả may mắn sẽ có cơ hội đứng chung sân khấu, biểu diễn cùng nhóm Westlife.

Thông tin này đang khiến nhiều fan "phát sốt" và khiến cho vé khu vực F (mặt sân) trở nên "nóng" hơn. Nhà sản xuất Vũ Anh Tuấn muốn đêm diễn của Westlife có chất lượng như một đêm nhạc ở nước ngoài, chính vì vậy đã quyết định để toàn bộ khu mặt sân dành cho fan hâm mộ và khán giả nhiệt tình nhất.

Đáp lại nhiều thắc mắc của fan hâm mộ trong thời gian qua về khoảng cách sân khấu, Vũ Anh Tuấn cho hay: sân khấu sẽ gần với các khán đài hơn để 4 chàng trai Westlife có thể giao lưu, cảm nhận tình cảm, sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả Việt Nam. Đêm diễn Gravity Tour của Westlife tại Việt Nam hứa hẹn là đêm nhạc đẳng cấp mà người hâm mộ được tới gần thần tượng nhất, so với nhiều đêm diễn của các nghệ sĩ nước ngoài từ đầu năm 2011.

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa, khán giả Việt Nam sẽ được gặp gỡ, thưởng thức giọng hát 4 chàng trai Westlife trên sân khấu SVĐ Mỹ Đình trong tour diễn Gravity tại châu Á năm nay. Theo thông tin từ phía BTC, vé chương trình Westlife vẫn đang gây sốt tại các điểm bán vé.  Các khu vực VIP và F (Mặt sân) luôn trong tình trạng “cháy” vé. Nhiều fan ở TP HCM đã đặt vé, sẵn sàng bay ra Hà Nội để xem Gravity Tour.

Văn Trinh