Tin nóng: Hoàng My đi thi Hoa hậu thế giới 2012

01/07/2012 18:56 Quốc Khánh
(GDVN) - Theo nguồn tin riêng của Giaoduc.net.vn, Hoàng My sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu thế giới 2012 diễn ra tại Ordos, Trung Quốc vào tháng 8 tới.
Vũ Thị Hoàng My (24 tuổi, quê Đồng Nai) giành ngôi vị Á hậu Việt Nam 2010 và được chọn tham dự Hoa hậu hoàn vũ 2011. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam cử đại diện tham dự Hoa hậu hoàn vũ, nhưng Hoàng My cũng không giành được kết quả cao trong cuộc thi này.

Tuy nhiên, mỗi cuộc thi có một tiêu chí riêng và theo đánh giá của nhiều chuyên gia sắc đẹp, Hoàng My rất thích hợp với những tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu thế giới. Khả năng tiếng Anh của Hoàng My khá tốt và cô đang là sinh viên khoa thiết kế đa phương tiện của Trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam.


Hoàng My được đánh giá là thí sinh sáng giá nhất của Việt Nam trong các cuộc thi sắc đẹp quốc tế ở thời điểm hiện nay. Sự khéo léo, khả năng tiếng Anh và sự thông minh của cô rất dễ gây được thiện cảm cho người đối diện.

Tuy nhiên, từ năm 2011, Hoàng My dính vào scandal bị ê-kíp cũ "tố" là không thực hiện cam kết trích 30% tiền thưởng làm từ thiện. Sự kiện này còn được "hâm nóng" trở lại vào hồi tháng 5 vừa qua khi Phúc Nguyễn - ông bầu cũ của Hoàng My lại đưa lên thông tin "tố" Hoàng My lần nữa, với nội dung chi tiết hơn lần đầu.


Ngay khi thông tin này được công bố, phóng viên báo Giaoduc.net.vn đã liên hệ với Hoàng My để xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, phía Hoàng My không đưa ra bình luận gì. Còn phía Công ty Elite giữ bản quyền cử thí sinh dự thi  sẽ đưa ra thông tin chính thức về người được cử đi dự thi Miss World 2012 vào ngày mai, 2/7.
Quốc Khánh